Breaking

Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

trải nghiệm xin học bổng du học "đất nước lá phong" 2018

Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh quốc tế ở "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để đầu tư cho niên khóa mới này, nhiều Trường Đại học lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du HSSV bớt đi các khoản kinh phí. Và ĐH MacEwan chính là 1 đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, đại học MacEwan thường dành những phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân du học sinh quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các Học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn những suất học bổng này trong suốt 4 năm Đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về những suất học bổng của đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho Sinh viên quốc tế

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12sáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)8.000 đô Canada

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 $ CA

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng đồng tiền bát gạo học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 $ CA


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân Sinh viên nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng cùng với giấy phép học tập ở Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Học viện;

- HSSV chưa hiệu quả nghiệp PTTH cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Sinh viên đã tốt nghiệp PTTH phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao du học sinh quốc tế tin chọn Đại học MacEwan?

ĐH MacEwan là một Học viện công lập tọa lạc tại Edmonton - một đô thị nổi danh hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Trung tâm giáo dục lớn của Canada, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng phong phú nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được biết là điểm đến du học hấp dẫn với du học sinh nước ngoài.thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và "đất nước lá phong" nói chung. Danh tiếng đại học MacEwan đã được biết tới với những thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Trường ĐH hiệu quả nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% HSSV tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên cấp học cao hơn sau khi tốt nghiệp ở Trường;
  • 95% Sinh viên hài lòng với các chương trình dạy của Trường;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng giảng dạy tại các lĩnh vực: nhóm ngành học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh phong phú ngành giảng dạy mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo nhiều chuyên chuyên ngành khách với chất lượng đảm bảo. Học viện cung cấp phong phú chương trình học được thiết kế đa dạng, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị đại học USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. do vậy, Sinh viên quốc tế thường dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp cùng với mình ở Đại học MacEwan. với Học sinh quốc tế, yêu cầu đầu vào linh động cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. ở đại học MacEwan, các du học sinh chưa đáp ứng trình độ tiếng Vương quốc Anh và học thuật hoàn toàn có khả năng bước khóa dự bị ĐH ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Trường này, Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). mặt khác, thành phố này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, cùng với các Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai rất xán lạn cho Học sinh nước ngoài tại Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình một lộ trình du học "đất nước lá phong" chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm đi kinh phí? với mức học kinh phí vô cùng hợp lý từ 21.000 - 23.000 USD cùng nhiều chương trình giảng dạy bổng hấp dẫn ứng dụng cho năm 2018, MacEwan đang được biết là 1 lựa chọn tốt nhất cho Sinh viên nước ngoài!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang