Breaking

Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

Vì sao Canada là điểm đến đi du học lí tưởng mà Học sinh nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada. Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" thường xuyên được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. các yếu tố nào đã giúp "đất nước lá phong" trở thành lựa chọn lí tưởng của HSSV quốc tế?
  • Nền giáo dục vang danh toàn thế giới
    Vancouver, "đất nước lá phong"

Canada là quốc gia chuẩn bị phong phú cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các quốc gia trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các quốc gia G8. Trong các cuộc thi Toán và nhóm ngành học nước ngoài, các du học sinh "đất nước lá phong" thường đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục "đất nước lá phong". Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là đất nước thứ 2 trên thế giới có tỉ lệ người lớn có trình độ Cao đẳng, ĐH cao thứ 2 toàn cầu, chỉ sau Liên Bang Nga.

Canada được nước ngoài chấp nhận và xếp hạng cao trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, khi bạn sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ Canada, mọi thứ tốt nhất cho tương lai bạn đã thật sự sẵn sàng. Canada là một trong số ít đất nước cung cấp chương trình vừa học vừa thực tập để lấy trải nghiệm thực tế cho những khóa học Sau Trung học. ngành học học tại Canada cực kỳ phong phú, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân "đất nước lá phong" hưởng mức sống vào hàng cao nhất toàn cầu. Trên 70% dân "đất nước lá phong" có nhà riêng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  Canada cũng là đất quốc gia có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân "đất nước lá phong" coi phim miễn kinh phí ngoài trời tại công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển tại "đất nước lá phong". Người dân "đất nước lá phong" tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất nước mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng chừng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. ngoài ra còn có những viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng những hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật nhiều khác.
  • Đất đất nước hiếu khách

Canada là nước của dân nhập cư và thường quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện ở "đất nước lá phong". Vì vậy hầu hết những lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng cùng với nền văn hoá đặc thù của những dân tộc cũng sẵn có ở Canada. những câu lạc bộ, kể cả không chính thức và những hiệp hội, tiêu biểu cho đa dạng bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho Học sinh quốc tế tại những Trường học có thể giúp Sinh viên tiếp xúc với cộng đồng này.toàn bộ Cty đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. những thành phố tại "đất nước lá phong" cũng có nhiều công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như những trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada cực kỳ tự hào về môi Trường thiên nhiên của đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn đất nước nằm khắp những tỉnh và vùng lãnh thổ ở "đất nước lá phong" nhằm an ninh hơn 300.000 km2 đất hoang. 1 số công viên nước đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa toàn cầu. Mỗi tỉnh và khu vực lãnh thổ đều có các khu vực được chọn làm công viên, vùng hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất đất nước có lên đến 2.000 khu vực như thế.

Thiên nhiên Canada vô vàn cảnh đẹp mê đắm

Học sinh tới đi du học ở Canada là lên tới cùng với 1 trong các nơi có môi Trường thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn cầu. Canada cũng là 1 đất quốc gia đa dạng về địa lý cùng với phong phú quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi hiệu quả, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng cùng với các ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
  • một nơi bảo vệ để học tập

Canada nổi danh là 1 đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp Nhất trong 10 nơi sinh sống Top thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được đa dạng điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như quốc gia láng giềng Hoa Kỳ, Vũ khí được quản trị rất nghiêm ngặt và luôn luôn không được phép sử dụng ở "đất nước lá phong".

Thêm vào đó, các thành phố lớn của "đất nước lá phong" như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là những thành phố hiệu quả nhất trên toàn cầu để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những thành phố này.
nước công nghệ cao


Canada là môi Trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của những nhà doanh nghiệp, những nhà phân khoa của trường học và các nhà nghiên cứu tài năng Canada. "đất nước lá phong" là một quốc gia Top thế giới về công nghệ tin tức và máy tính. mặt khác, "đất nước lá phong" còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao bậc, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Trường và đại dương.

Đỉnh cao trong ngành học viễn thông của "đất nước lá phong" bao gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Đại diện tuyển sinh viễn thông đã chuẩn bị 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình Canada. "đất nước lá phong" cũng tọa lạc trong số các quốc gia đứng đầu toàn thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối các Học viện và thư viện thông qua Internet. nhiều quốc gia trên thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của "đất nước lá phong". Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp Canada đã thành công trong việc biến "đất nước lá phong" trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới liên kết những Học viện và thư viện lên đến xa lộ thông tin.

Đất đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

Canada là đất nước “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng UK và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của "đất nước lá phong" sinh sống ở tỉnh Québec ở phía đông Canada nhưng cũng có nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước. Đây là điều kiện và giúp Học sinh quốc tế có đa dạng lựa chọn  hơn cũng như nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập ở "đất nước lá phong", du học sinh được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải những sinh hoạt phí. Không những thế, sau khi tốt nghiệp, bạn còn được Chính phủ "đất nước lá phong" cấp phép tại lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng thời gian quý báu cho chúng ta những cọ xát tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm thông tin ở du học Canada

Nguồn: Canadian Education International

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang