Breaking

Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Du HSSV Việt Nam học thế nào ở Nova Scotia?

Nova Scotia là 1 trong các tỉnh thuộc vùng Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của "đất nước lá phong". Điều này có đồng nghĩa với việc Nova Scotia gần như được bao quanh bởi đất nước biển, nhưng lại không bị tách biệt cùng với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành một trong các khu vực an toàn nhất để sống ở Canada. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong các lý do chính khiến cho đa dạng Sinh viên nước chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình du học Canada của mình.Nếu bạn chọn học tại Nova Scotia, chúng ta sẽ có cơ hội kinh nghiệm văn hóa và lịch sử của một trong những khu vực miền đẹp nhất của "đất nước lá phong". Đồng thời, lựa chọn này cũng mang lên đến cho chúng ta cơ hội tham dự một Trường đại học hoặc cao đẳng có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để Sinh viên quốc tế chinh phục các Trường ĐH danh tiếng.

Nếu chúng ta mong muốn một lối sống lành mạnh cùng với phong phú hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là một phương án hoàn hảo dành cho các bạn. Không chỉ là 1 nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên nhiều, đặc trưng văn hoá phong phú và cuộc sống về đêm sôi động. luôn mang lên tới cho HSSV quốc tế sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải ở sao Nova Scotia đã trở thành điểm tới học tập Top.

Nova Scotia có 1 lịch sử lâu dài và đáng vinh dự trong lĩnh vực giáo dục đại học và nghiên cứu. mặc dù chỉ có dân số dưới một triệu người, nhưng tỉnh lại vinh dự dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng các Học viện đại học. cùng với 11 Trường ĐH công lập và hơn 90 Học viện đại học tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

Du HSSV Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

Tính đến này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du Sinh viên quốc tế đang sinh sống và học tập. Hầu hết các bạn Học sinh Sinh viên người đất nước ngoài này đang tập trung chủ yếu ở 3 TP., gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.

các bạn Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du Học sinh Việt Nam tại Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa tốt nghiệp ở hệ thống THPT Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 đô Canada vào Đại học Alberta. Như nhiều người đã biết, tiền giáo dục ở "đất nước lá phong" vốn ở mức giảm đi hơn so cùng với phong phú quốc gia, nên có quỹ học bổng cho Học sinh ở nước này vốn cực kỳ hạn chế. do vậy, không chỉ Sinh viên quốc tế mà chính Sinh viên bản xứ phải thật sự ưu tú mới hoàn toàn có thể mang về những suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và các bạn Thiện Nhân, Sinh viên của INEC là 1 gương mặt tiêu biểu.

khía cạnh, bạn hoàn toàn có thể xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp giảng dạy và môi Trường giáo dục luôn luôn đóng vai trò quyết định tới sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, những cấp PHHS và các chúng ta Học sinh HSSV đang nỗi băn khoăn ngại về chất lượng đầu ra của du HSSV ở Nova Scotia đã thể an tâm. Tuy có mức học kinh phí giảm bớt, nhưng hệ thống giáo dục tại tỉnh Nova scotia luôn đạt tiêu chuẩn của toàn vùng Bắc Hoa Kỳ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào ở "đất nước lá phong".

những lựa chọn Học viện hàng đầu ở Nova Scotia

Nếu quan tâm tới du học Canada tại tỉnh Nova Scotia, sau đây là các lựa chọn hàng đầu dành cho chúng ta:

một. đại học Dalhousie
 • Top 11 ĐH tốt nhất "đất nước lá phong"
 • Top 2% đại học tốt nhất toàn cầu

(Theo The World University Rankings 2017)

đại học Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, nằm tại phía Nam của Công ty TP. Halifax. Đây là môi Trường học thuật hiệu quả nhất cho Sinh viên muốn theo đuổi các lĩnh vực Y nhóm ngành, Kỹ thuật, Luật, quản lý, Kiến trúc, nhóm ngành học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và khoa học Xã hội.

2. đại học Saint Mary

Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy, đại học Saint Mary từ lâu cũng được biết lên tới như 1 môi Học viện học thuật tuyệt vời cho du HSSV. Trường tuyển sinh quốc tế gần như hết thảy những chuyên ngành học và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho Sinh viên. bên cạnh đó, đại học Saint Mary còn sở hữu 1 Cty nước ngoài, nơi chuyên tư vấn và cung cấp biện pháp hỗ trợ phù hợp cho các vấn đề của HSSV quốc tế.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển nước ngoài
 • Vị trí: Halifax

3. ĐH St. Francis Xavier

Được thành lập vào năm 1868, Đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục Canada bằng phong phú thành tựu đạt được. Trong đa dạng năm trở lại đây, Học viện luôn luôn xuyên được liệt kê vào các bảng xếp hạng Đại học tại Canada, cùng với mức độ hài lòng của Sinh viên thường xuyên đạt trên 90%.

Đại học St. Francis Xavier cũng là một cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. với khoảng 5.000 du học sinh, đây là một ngôi Trường đại học quy mô vừa. Khuôn viên Trường gợi nhớ lên đến các phong cách kiến trúc của Ivy League của Hoa Kỳ, cùng với các tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện với người đi bộ.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống tin tức, Âm nhạc
 • Vị trí: Antigonish

4. ĐH Acadia

đại học Acadia tọa lạc tại khu vực vịnh Fundy, cùng với khuôn viên đặt trên đỉnh 1 ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của TP. Wolfville. cùng với 3.000 Sinh viên, Đại học Acadia gần như là lựa chọn tất cả Sinh viên của TP.. Đặc biệt, có lên đến 15% Sinh viên của Trường là Học sinh quốc tế, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Trường.

các chương trình thực tập hưởng lương của du học sinh được đặc biệt chú trọng tại đại học Acadia. ngoài ra, những hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng cực kỳ được Trường cực kỳ khuyến khích. Đặc biệt, Sinh viên của ĐH Acadia còn được thiết kế riêng những lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất với sĩ số không quá 15 các bạn/lớp. Xét về quy mô, đây hoàn toàn có thể là một cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về đa dạng ngành học đào tạo (200 chương trình), cùng chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục "đất nước lá phong".
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, phân khoa của trường học Máy tính, Nghiên cứu Môi Trường
 • Vị trí: Wolfville

5. ĐH Cape Breton

đại học Cape Breton được thành lập tại TP. Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là một vùng đất mang nhiều đặc trưng văn hoá Scotland của "đất nước lá phong". Ngay từ những ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Trường đã xác định trọng tâm giảng dạy của mình thiên về khối nhóm ngành Kỹ thuật.

thường xuyên trong 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Trường đã đào tạo ra 1 nguồn lao động trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật ở Canada. Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho lên đến ngày nay. bên cạnh đó, hiện nhà Học viện cũng đang thúc đẩy các dự án nghiên cứu và đào tạo về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Học viện nhân lực toàn thế giới. do đó, có vô cùng phong phú HSSV quốc tế lên tới từ những vùng giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp tại đây.

đại học Cape Breton hiện đang sở hữu các phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng tốt nhất tại Canada. Nếu muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm đến lí tưởng dành cho hành trình du học Canada của các bạn.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá
 • Vị trí: Sydney

6. ĐH Mount Saint Vincent

Đại học Mount Saint Vincent được thành lập vào năm 1873. Đây là 1 ngôi Trường đi đầu về tư tưởng tiến bộ ở phương Tây. Trường nổi danh với quy định nhận giảng dạy cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu tại "đất nước lá phong". Ngày nay, Đại học Mount Saint Vincent là đã trở thành 1 cơ sở giáo dục lớn mạnh với các làm phân tâm sâu sắc, tích cực lên đến hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Học viện ĐH nhận được đa dạng khoản trợ cấp nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi Sinh viên Học viện thường nhận được mức trợ cấp học tập cao hơn so cùng với mức trung bình toàn quốc.
 • Thế mạnh giảng dạy: Giáo dục, Quan hệ công chúng, phân khoa của trường học Dinh dưỡng
 • Vị trí: Halifax

7. cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là 1 ngôi Học viện đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Học viện thường giới số lượng Học sinh dưới một.000 người. Điều này đảm bảo cho Trường có được một hệ thống tổ chức giảng dạy chặt chẽ.  mặt khác, Trường cũng ứng dụng hình thức giảng dạy chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải tất cả kiến thức và kỹ năng cho Học sinh trong môi Trường gần cùng với thực tiễn nhất.

cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết lên đến như một cơ sở giáo dục bậc cao áp dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. bên cạnh đó, Trường cũng được biết lên tới với đội ngũ giảng viên Top và truyền thống lớn mạnh về phương diện đào tạo Nghệ thuật. với hết thảy các thế mạnh trên, du học sinh của Trường CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có vô cùng đa dạng cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập một phong cách riêng độc đáo.
 • Thế mạnh đào tạo: Thiết kế, Hoa Kỳ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang
 • Vị trí: Halifax

Ngoài các Trường hàng đầu đầu kể trên, Nova Scotia còn có nhiều lựa chọn uy tín khác cho HSSV Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý Phụ Huynh và Học sinh hoàn toàn có khả năng điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang