Breaking

Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Top đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Vào 1 số tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã với chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua đông đối thủ nặng kí, trở thành người rất nhiều Nam Á đi hàng đầu tham gia chinh phục Bắc phong thái trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước lúc đến cùng với Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được rất nhiều kết quả đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân tới hơn 30 quốc gia trên khắp quốc tế. Lê Giang chính là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, các điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn sinh viên sở hữu.

Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping thu hút rất nhiều đảo học sinh sinh viên theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng bộ môn leo núi trong thời gian du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh thế giới (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây không phải đấy là lần đi hàng đầu ngôi trường này được vinh danh vì hiệu quả của học sinh ngành Kinh doanh sau mỗi khi tốt nghiệp. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson khá mang lại niềm tự hào cho Jonkoping khi trở thành CEO của đế chế fashion quốc gia Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học sinh của Trường Kinh doanh Jonkoping cũng rất có mặt tại hầu hết doanh nghiệp nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang đến các thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, đi du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và những em sinh viên (HSSV) tới tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường chứng nhận Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình dạy, request đầu vào, triển vọng sự nghiệp, cuộc sống học tập, chi phí du học…sự kiện sẽ đề cập tới chương trình đào tạo bổng 30% thú vị được áp dụng cho HSSV quốc tế nhập học năm 2017. chẳng những sở hữu thời cơ đối thoại trực tiếp cùng với đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn sử dụng ngành học ăn nhập cùng nguyện vọng, khả năng của học sinh và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoing

Kể thông qua sau mỗi lúc ở vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong một số trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi học sinh sinh viên và đứng ra đời vị trí công việc đi hàng đầu trong đào tạo 1 số chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 học viên tại hơn 60 quốc gia học tập và nghiên cứu chất lượng thiết lập 3 level cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh thế giới Jonkoping đó là trường kinh doanh đầu tiên của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 chứng nhận uy tín hàng đầu toàn cầu về giảng dạy lĩnh vực này, JIBS mang tới cho HSSV level chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và đấy chính là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau mỗi lúc kết thúc khóa học, một số em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học sinh sinh viên trải rộng khắp 75 đất nước, gây dựng sự nghiệp rực rỡ tại bất kì đâu trên toàn cầu. Tính đến nay, JIBS đã giảng dạy vậy nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực thế giới, 30% trong số này đang giữ chức vụ quản lý bậc cao trong những doanh nghiệp. Trường thường cơ quan một số hoạt động kết nối giữa HSSV cùng cựu học sinh để làm 1 số em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, tọa lạc mạng lưới mối quan hệ cho việc làm tương lai.

Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu du học sinh hầu hết đảo

mỗi khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, HSSV sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu cùng với các cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ khiến các em tiếp xúc với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của các cường quốc trên khắp thế giới, bằng đó hình thành vậy nên hiểu biết đa quốc gia phục vụ cho nghề nghiệp sau lúc kết thúc khóa học.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh thế giới Jonkoping

Hiện nay có hầu hết cấp phụ huynh và một số em sinh viên vẫn chưa hiểu được nguyên nhân Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho học viên toàn cầu. sở hữu khá nhiều nguyên nhân tuy thế hoặc thấy nhất ấy là vì vẫn chưa sở hữu phần đông nguồn thông tin chính xác để mang tới định hướng tương thích cùng nhu cầu và khả năng của 1 số em. đấy là công ty Tư vấn du học uy tín đã có hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. cùng với lời khuyên dày dặn cùng với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng học viên Việt Nam nhận được được con đường thực sự phù hợp cùng với bản thân.

du học Thụy Điển mang tới cho các bạn 1 số trải nghiệm vô giá

cơ hội được đồng hành với đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi chúng ta trong tháng 3 này! Để đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, nên hãy đăng kí ngay thông qua bây giờ để có vị trí chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tư vấn du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang