Breaking

Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Đại học Jonkoping công bố 75 suất học bổng 30% cho du học sinh

Đối cùng với 1 số ai ưa chuộng trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chớ hề xa lạ cùng Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga mau chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của công ty Phần mềm King lúc thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn quốc tế. cùng đồ họa xinh xắn, phương pháp chơi cải tiến và được cập nhật thường, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho lại ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh các tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… với tầm khiến không tập trung rộng khắp, Candy Crush Saga cùng Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chớ ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Chính bởi đó, hằng năm có hơn 33.000 học viên quốc tế* chọn lựa du học Thụy Điển- “đất quốc gia của 29 giải Nobel”, để hình thành nên bước đệm vững chắc cho công việc tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đó là nền giáo dục xếp thứ 5 toàn cầu về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển giảng dạy vì vậy nguồn nhân lực thỏa mãn được request tuyển dụng tại bất kì đâu trên toàn cầu. không những sở hữu cấp độ chuyên môn cao, học sinh sinh viên Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng trách nhiệm đối cùng với xã hội thông qua đa phần hoạt động thiết thực. cùng với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng 1 số nguyện vọng không giống nhau của sinh viên trên khắp quốc tế, trong đó nổi bật chính là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong 1 số trường đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu học sinh sinh viên tại 75 nước cùng Đại học Jonkoping

Bất cứ học viên nào cũng sẽ suy nghĩ về tương lai sự nghiệp sau khi kết thúc khóa học về thời cơ chỗ làm, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng ấy là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng bằng mỗi khi thuộc cho lại nay. cùng định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang sở hữu mạng lưới 5.000 cựu HSSV khiến việc trên khắp toàn cầu, trong đó có đa số nhà tuyển dụng nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Đi du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, học sinh sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của đất nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh toàn cầu, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy là đại học tư tuy thế nhờ vào uy tín giáo dục không ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping có quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của HSSV.

Không chỉ đó chính là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ việc làm số 1 châu Âu và thứ 3 toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng rất ấy là thành viên của CDIO Initiative, tổ chức chuyên ngành về kĩ thuật Do Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) sáng lập. vì vậy, hằng năm trường thu hút 1.500 du học sinh toàn cầu tham gia học tập, hình thành vì vậy môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình dạy của Đại học Jonkoping chẳng những giới hạn trong khu học xá hiện đại thuộc tại thành phố với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng các bờ biển tuyệt đẹp của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, du học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại 1 số cường quốc giáo dục như Mỹ, "đất nước lá phong", Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% chứng nhận Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành với học viên từ khắp nơi trên quốc tế tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng 1 số sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích các em hoàn thành tốt chương trình dạy. Một trong số đấy chính là chương trình dạy bổng trị giá lên lại 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học chi phí

(Euro/năm)

Học kinh phí sau khi áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để có thể tham gia vào chương trình học bổng hấp dẫn này, học sinh sinh viên cần lưu ý 1 số điều kiện cơ bản sau:

  • Ấy là HSSV lần đầu được công nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh ấy là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo bổng thú vị cùng mọi thông tin về giáo trình học tập, đề nghị đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và 1 số em sinh viên đến tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping chứng nhận Thụy Điển. không chỉ được cập nhật thông tin, các em HSSV còn được đội ngũ tư vấn viên hầu hết năm típ của INEC tư vấn chọn lựa ngành phù hợp cùng với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay chứng chỉ bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://stroeer.vn/tim-hieu-ve-hoc-bong-du-hoc-thuy-dien-2017-cua-dai-hoc-jonkoping/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang