Breaking

Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Học Nhà hàng - Khách sạn tại Hà Lan, còn đâu tốt hơn Stenden?

Xứ sở hoa Tulip hiện đang ở top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và ấy là quốc gia hạnh phúc thứ 7 toàn cầu (theo Diễn đàn Kinh tế toàn cầu 2016). Bên cạnh đó, việc có nền kinh tế phát triển chớ ngừng đã giúp cho Hà Lan trở thành quê hương của những nhà tuyển dụng nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút đa phần tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh, mang tới hầu hết cơ hội chỗ làm vô cùng với cực kì cuốn hút. nên, đi du học Hà Lan học sinh sinh viên không chỉ được học tập chất lượng chuyên ngành tin dùng mà còn có thời cơ học hỏi, trải nghiệm tại các tổ chức hàng đầu, gặt hái cách thức quý giá hay việc làm xứng đáng sau mỗi lúc kết thúc khóa học.

Hà Lan đấy là điểm tới du học nổi tiếng

cùng với môi trường giáo dục thân thiện và chương trình đào tạo ứng dụng cao, 1 số trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được nhiều du học sinh sử dụng theo học. Theo số liệu cập nhật lại ngày 30.01.2017 của tổ chức Giáo dục thế giới Hà Lan (Nuffic), hiện đang sở hữu 446.000 HSSV đang học tập và nghiên cứu tại một số trường KHUD của Hà Lan, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. có khá nhiều điểm đến học tập để học sinh cân nhắc tất nhiên nếu các bạn đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì không nên bỏ qua Đại học KHUD Stenden. sở hữu chất lượng giáo dục chung được thành lập top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 HSSV thành lập 85 đất nước trên khắp thế giới dùng theo học.

Đại học Stenden giảng dạy vậy nên những chuyên viên tài năng cho ngành công lập nghiệp không khói thế giới

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình dạy, yêu cầu đầu vào, kinh phí học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối phù hợp cùng với Đại học Stenden cơ quan buổi hội thảo cùng với chủ đề:

Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc là hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh cùng sinh viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp cùng với đại diện Stenden về một số vấn đề hiện đang để ý về trường nói riêng và du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu cùng với quý khách tham dự mẹo giảng dạy Hơn thế của trường: Học tập dựa trên bí quyết giải quyết vấn đề.Sự kiện này cũng rất sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho HSSV thế giới được chấp nhận nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. vậy nên, nếu HSSV muốn thử sức cùng học bổng này thì vậy nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ cần thiết lúc chuơng trình hỗ trợ tài chính cực kì thu hút này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao được thành lập ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden ra đời tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt quý phái, 1 số công lập trình cổ kính với 1 số nét văn hóa ấn tượng. đó chính là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được công nhận chứng chỉ những tổ chức uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn UK, Trung tâm giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu và chứng nhận Châu Âu về Chất lượng đào tạo thế giới. Đây chả những đấy là kết quả đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình đào tạo Stenden đã được chấp nhận rộng rãi toàn cầu.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác với Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). vậy nên, học sinh sinh viên theo học thạc sĩ chuyên ngành này chẳng những được thụ hưởng giáo trình đẹp mắt toàn cầu mà còn được học xong cùng với chứng nhận cấp bằng 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và Anh quốc, lợi thế cạnh tranh vô với đáng kể khi nhận được việc làm.sinh viên Stenden tiếp xúc cùng thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác cùng với một số trường tại Hà Lan, Stenden chẳng có học bổng cho học sinh quốc tế ngoài chương trình dạy bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi đến, trường có chương trình tập sự hưởng lương vô với cực kì cuốn hút dành cho sinh viên lúc tập sự trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường thường xuyên những khách sạn tại 1 số cường quốc dịch vụ trên khắp quốc tế. Nhờ đó, những em chẳng những được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy lời khuyên ngành nghề mà còn sở hữu thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính khi du học Hà Lan.

96% học viên Stenden có được nghề nghiệp chỉ trong vòng 4 tháng sau mỗi khi kết thúc khóa học, trong đó có các khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công nghiệp chẳng khói, Stenden còn giảng dạy hầu như tất cả lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao như Truyền thông, Kinh doanh toàn cầu, Marketing, Logistics, công nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của HSSV toàn quốc tế. với giáo trình gắn liền với thực tiễn ngành nghề, định hướng quốc tế và thủ pháp đào tạo hiện đại, Stenden mang đến nền tảng vững chắc cho học sinh sinh viên chinh phục mục tiêu nghề nghiệp tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối cùng trong năm 2017, nếu chẳng nộp hồ sơ đúng hạn một số em phải đợi thêm nửa năm, lãng số tiền thời gian quý giá và chậm chân hơn so cùng bạn đồng trang lứa trong con đường sự nghiệp. không chỉ vậy, dịp tìm tòi học bổng 5.000 Euro tương đối chớ còn khá nhiều thời gian vậy nên nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô với đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – học viên ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

dịp chỉ dành cho các ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, lựa chọn ngành học, thủ tục hồ sơ, kinh phí, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo kết quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

nhà tuyển dụng đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang