Breaking

Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Học bổng Holland Scholarship trị giá 5000 Euro sắp kết thúc

Holland Scholarship (HS) đấy chính là chương trình học bổng thường xuyên niên cũng quen ra đời đối cùng học viên quốc tế dự định đi du học Hà Lan. HS được thiết lập từ Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết ăn nhập cùng với một số trường tại đây cùng với mục tiêu mang lại sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho học sinh sinh viên quốc tế. 1 số suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của khóa học lúc sinh viên đáp ứng được đề nghị của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 sở hữu 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó có Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo và học tập

đó chính là một trong một số trường đại học có môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu mỗi lúc sở hữu tới 25% du học sinh ấy là học viên, Stenden mang lại một số trải nghiệm giáo dục vô cùng với đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng rất nhiều chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công lập nghệ thông tin…Tất cả 1 số khóa học của Stenden đều được mẫu mã và đánh giá từ đội ngũ tư vấn viên giàu bí quyết để hoàn toàn có thể mang đến cho thị trường quốc tế nguồn nhân lực trình độ cao, chả những thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm cần thiết như hiểu biết đa đất nước, tư duy chiến lược, làm việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

không sáng lập ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình học viên của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. vì vậy, chọn theo học tại Stenden, học viên chẳng những được đồng ý kiến thức bằng giáo trình tiêu chuẩn quốc tế mà còn sở hữu được hầu như tất cả ưu đãi hấp dẫn, giảm thiểu áp lực tài chính khi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • đó chính là học sinh thành lập ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện bậc cao nào của Hà Lan trước đây
  • tìm được thư mời nhập học chứng chỉ trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng với một số học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship học sinh còn được hỗ trợ tài chính bằng chương trình thực tập hưởng lương. các em sẽ tham gia làm việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy kinh nghiệm với mức lương lên lại 3.000 Euro/tháng. không chỉ vậy, sinh viên còn hoàn toàn có thể tập sự tại 1 số khách sạn ra đời những quốc gia nổi tiếng về ngành này trên khắp toàn cầu. Trong quá trình này, du học sinh sẽ sở hữu sự hiểu biết chân thực nhất về nghề nghiệp khá như lựa chọn được điểm đến hợp cùng chỗ làm trong tương lai.

Môi trường quốc tế thân thiện tại Đại học Stenden

cùng với chất lượng của ngôi trường sở hữu quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được chấp nhận từ nhiều cơ quan chuyên môn tại Hà Lan và quốc tế. Bởi vì vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết với Đại học Derby (thuộc top 10 Vương quốc Anh về đào tạo ngành công lập nghiệp không khói), mang đến chương trình văn chứng chỉ kép giá trị cho du học sinh được thành lập chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

dịp tìm kiếm học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro chẳng còn nhiều!

Như thông tin đã nói thiết lập trên, học sinh sinh viên chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để không ảnh hưởng tới hiệu quả của việc ứng tuyển học bổng. Nếu chúng ta đã có ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao lại phải chần chừ để rồi vuột mất cơ hội quý giá? lúc chúng ta đã sở hữu đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy những điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ thường xuyên khó, đơn giản hay là phức tạp đều tùy thành lập vào sự sử dụng của bạn. có đông bí quyết để đạt được mục tiêu nhưng mà típ nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn đó chính là dùng người bạn đồng hành đáng tin cậy. đấy chính là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong đông năm qua, INEC am hiểu về chương trình học khá như phương pháp ứng tuyển học bổng thành tích. Do vì vậy, chúng tôi đủ khả năng giúp cho học sinh đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

học viên INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp tới đây, đi du học INEC sẽ cơ quan buổi hội thảo: “Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng với sự tham gia của Đại diện Stenden chứng chỉ Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó sở hữu Holland Scholarship. vì vậy, tham gia hội thảo sẽ giúp quý phụ huynh cùng với 1 số em học sinh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết ăn nhập với sự tư vấn tận tình về chọn ngành, lớp học của Stenden và INEC sẽ khiến những em tìm tòi hướng đi phù hợp. Để đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay từ bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh tư vấn du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang