Breaking

Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Nhận bằng ĐH Lancaster – top 10 trường tốt nhất Anh Quốc với chi phí thấp

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên vị trí công việc thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 lúc thể hiện sự xuất sắc thuộc tất cả những tiêu chí đánh giá. Đang nói hơn, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về những trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm có một trường đại học nào cùng với lúc chiếm lĩnh top 10 của đa số bảng xếp hạng (hay còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất quốc tế

Trên quốc tế, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đang nói hơn, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của du học sinh (Theo National Student Survey 2016) cùng với số điểm đạt được là 91%, tỷ lệ vị trí công việc du học sinh sau ra trường đạt 82%. cùng với những thành tựu trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên quốc tế tương đối như phù hợp tác cùng với đa số trường đại học uy tín thuộc Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh châu Á được tiếp cận tới chất lượng giáo dục bản thân mình. Trong số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và giá trị chứng chỉ bậc.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất

thuộc trong khuôn viên thành phố phức phù hợp Sunway, Đại học Sunway là ngôi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm tới lý tưởng cho du học sinh quốc tế lúc du học Malaysia. Được bao quanh Bởi hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, du học sinh Sunway sẽ chớ cần phải lo ngại vấn đề an nình và có thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung bậc cho những em chương trình giảng dạy bậc Trung học, dự bị, cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong là chương trình cử nhân thuộc những nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công lập nghệ Sinh học Y khoa, công lập nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này khiến du học sinh có thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà chớ cần phải tới quốc gia Anh xa xôi, đắt đỏ mà có thể thực hiện ngay tại Sunway cùng với tiền tiết kiệm, chứng chỉ bậc chớ khác biệt.

bởi bảng trên, chúng ta có thể thấy được tiền mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc là gần 700 triệu đồng, trong lúc đó, con số này chỉ chưa tới 300 triệu đồng lúc lựa chọn chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. cùng với mức học tiền thấp hơn, và Đang nói hơn là chi tiêu tiền vô cùng với phù hợp lý đối cùng với du học sinh Việt Nam, chúng ta sẽ tiết kiệm được hơn 70% tiền lúc lựa chọn Sunway. Bởi thế, du học sinh chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương tiền của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận chứng chỉ bởi Đại học Lancaster.

Đang nói hơn, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn có học bổng bởi 25% - 75% cho những chúng ta du học sinh Việt Nam. cùng với mức học bổng này, tiền còn tới mà chúng ta phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp tới của ĐH Sunway sẽ cung bậc đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình đào tạo, thủ tục hồ sơ cho những chúng ta trẻ quan tâm ngành học của ĐH Lancaster. du học sinh sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp cùng với đại diện trường tương đối như tham gia chương trình workshop hấp dẫn về ngành STEM và phương pháp học tiếng Anh thành tựu. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hay hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang