Breaking

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Du học Anh Quốc tại Cao đẳng Bellerbys cùng cơ hội học bổng đến 70% học phí

Nếu như nhắc đến Mỹ thì ấn tượng đi hàng đầu là hệ thống những trường đại học danh tiếng toàn cầu như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì mỗi khi nhắc đến Anh Quốc ta chớ thể bỏ qua top những trường đại học xuất sắc và có bề dày đào tạo lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chớ ít nhà tỉ phú, lãnh đạo toàn cầu cùng tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc khảo sát được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù là nơi tạo vì vậy 10% nhà lãnh đạo trên toàn toàn cầu. Cụ thể, cứ 50.000 học sinh kết thúc khóa học những trường đại học tại Anh thì sẽ có 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong mỗi khi đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 học sinh kết thúc khóa học mới có 1 người trở thành người đứng đầu của một quốc gia, vùng lãnh thổ. Như vậy, so cùng Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao bậc 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo vị trí mình tại một trong những trường đại học danh tiếng quốc gia Anh là mơ ước của một tổ chức chớ nhỏ học sinh Việt Nam. Thế tất nhiên , một thực tế cho thấy rằng, hầu hết học sinh Việt Nam đều chớ đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào lớp học tại những trường của Anh. Một phần Chính bởi sự chớ đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Chính bởi những em chưa có đủ kỹ năng học tập khoa học tương đối như Anh ngữ ăn nhập để có thể theo học tại môi trường toàn cầu đầy chuyên nghiệp. Điều này tương đối ít hầu hết trở thành vật cản của học sinh Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys là bước đệm để học sinh bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
CĐ Bellerbys – chọn lý tưởng cho học sinh Việt Nam để bước vào những trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá là một trong những trường chuyên đi hàng đầu dành cho học sinh toàn cầu, chuyên cung bậc những lớp học nền tảng như GCSE, A level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo những em có đủ điều kiện chuyển tiếp vào lớp học đã chọn tại trường đại học mà mình mong muốn. du học Anh tại CĐ Bellerbys có mối quan hệ đối tác bền chặt cùng hơn 75 trường đại học danh tiếng trong quốc gia để mang đến cho học sinh dịp học tập tối ưu cùng triển vọng tương lai rộng mở.
Trường có 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. xây dựng đó, mỗi cơ sở đào tạo sẽ chuyên biệt những lĩnh vực khác nhau . Nếu như CĐ Bellerbys Oxford chuyên về những lĩnh vực Mỹ thuật kiểu mẫu, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge đến đào tạo thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London là chọn toàn hảo cho những chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton đến là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chớ gian hiện đại, chuyên cung bậc những lớp học cho học sinh bởi 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của quốc gia Anh
kết quả ấn tượng của CĐ Bellerbys trong năm 2016
  • 49% học sinh khóa A level đạt điểm A*-A trong mỗi khi mức trung bình chung toàn quốc chỉ là 26%
  • 75% học sinh khóa A level đạt điểm A*-B so cùng mức trung bình chung toàn quốc chỉ là 53%
  • 86% học sinh khóa A level đạt điểm A*-C trong mỗi khi trung bình quốc gia chỉ là 78%
  • Tỉ lệ cao học sinh chuyển tiếp thành công lập vào những trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung bậc những suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học chi phí cho những chương trình GCSE, A level; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ cùng nhà tuyển dụng Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang