Breaking

Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Bạn sẽ muốn du học Mỹ ngành kinh doanh vì những lý do này

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người ra trường cử nhân nằm Mỹ thì đến sở hữu một học sinh sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng ước tính đến năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy là 20%, gấp đôi so cùng với các ngành học nằm nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn thế đấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở đến đây.

Lĩnh vực kinh doanh nằm Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. tuy nhưng , phần lớn nhà tuyển dụng tại đây đến cho hoặc rằng họ chắc chắn chẳng cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay thế vào đó, các ứng viên đạt yêu cầu phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về phần lớn lĩnh vực đời sống. Bởi vậy, học sinh sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng với các thử thách chẳng nhỏ. các các bạn chẳng các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng chia sẻ: “Tuy một số vị trí đòi hỏi khả năng phân tích, tuy nhưng các người được nhận cho vị trí này đến sở hữu thể đến bằng các ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc các ngành học khác. Ðây chẳng phải đấy là về các gì các bạn đã học hoặc chưa học đến ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể nằm nằm việc hệ thống giáo dục các bạn sử dụng sở hữu sử dụng đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc chẳng?

 

Cứ năm người ra trường cử nhân nằm Mỹ thì đến sở hữu một học sinh sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy là một nền giáo dục lớn cùng với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy khác nhau , hứa hẹn mang đến học sinh sinh viên toàn cầu phần lớn cơ hội sở hữu được một chương trình dạy đúng mục đích và phù hợp. Hơn thế, cùng với các khóa học kinh doanh, các trường đại học Mỹ cũng đang đi đầu về việc thường hay cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, học sinh sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, cách viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

 

Nếu so cùng với các nước khác thì du học Mỹ sẽ cũng đấy là tốn kém và quy trình xin visa cũng khó khăn hơn. tuy nhưng , đây vẫn đấy là nỗi khao khát của các các bạn học sinh sinh viên nằm khắp các nước trên toàn cầu và Việt Nam cũng chẳng đấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục nằm Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát sở hữu khoảng 19,000 học sinh sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này sử dụng học ngành kinh doanh. Hiện nước ta đã đứng thứ 6 toàn cầu và đứng nhất trong ASEAN về lượng học sinh sinh viên du học Mỹ. Vậy điều gì đã khiến các các bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Bởi nền giáo dục Mỹ đến thế? Mời các bạn cùng với điểm qua 7 nguyên nhân sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu

Nền giáo dục của nước Mỹ được mệnh danh đấy là một trong các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng toàn cầu theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

 

nước Mỹ đã thành công trong việc thành lập vậy nên một nền giáo dục chất lượng

 

phần lớn bằng cấp của các trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn toàn cầu. Bởi lẽ, việc học tập cùng với các trải nghiệm mà một học sinh sinh viên sở hữu được bằng nền giáo dục cử nhân Mỹ được toàn cầu đánh giá phong cách cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn thế chú trọng phát triển sự tự tin, thành lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và chuyện trò trong môi trường đa văn hóa cho học sinh sinh viên. Điều này cũng sở hữu nghĩa đấy là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu phần lớn lợi thế mỗi khi cạnh tranh cùng với các ứng viên khác trong thị trường vị trí toàn cầu.

 

Hơn thế, Mỹ sở hữu phần lớn chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. các bạn ưa chuộng kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy là sử dụng sáng suốt cho các bạn:

 

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình sử dụng vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng giữ vị trí 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

 

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy là ngôi trường nằm top 31 đại học công tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy là AACSB.

 

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn nước Mỹ.

 

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): đấy là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


>> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy là một nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, nước này được thành lập Bởi các dòng người nhập cư bằng Tây Âu cùng với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư bằng khắp nơi cứ liên tục đổ đến Mỹ. Ngày nay, các bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của toàn cầu trên khắp các bang nước Mỹ.

tuy nhưng , văn hóa chính thống của Mỹ đấy là vô cùng với đa dạng và phức tạp. đấy là các đặc tính thay thế đổi theo từng vị trí địa lý và chịu làm phân tâm bằng các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ phong cách đề cao tính cá nhân, công bằng và chẳng còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tựu tuyên dương. Đây đấy là các điều mà các các bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy là một trong hàng trăm nguyên nhân tại sao học sinh sinh viên toàn cầu sử dụng chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng với cách dạy kinh doanh của các nơi khác, phần lớn các trường kinh doanh Mỹ đều dạy tuy nhưng tuy nhưng nội dung chuyên ngành cùng với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy là một nguyên nhân chính khiến học sinh sinh viên đam mê kinh doanh sử dụng học tại Mỹ

cùng với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau mỗi khi ra trường chắc chắn sẽ được linh hoạt sử dụng vị trí và vị trí cho chính mình. Bên cạnh đó, nằm giai đoạn nâng cao của khóa học, học sinh sinh viên cũng sở hữu thể tự thiết kế chương trình dạy tập để phù hợp cùng với định hướng tương lai chính mình.

  1. công nghệ giảng dạy hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang đến cho học sinh sinh viên cơ hội sử dụng thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc tiếp nhận kiến thức mới. chỗ tốt lớn của điều này đấy là sau mỗi khi ra trường, phần lớn học sinh sinh viên du học Mỹ đều sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, đến cả các người chẳng học các ngành chẳng liên quan đến khoa học – kỹ thuật cũng nắm rõ cách vận hành các thiết bị liên lạc cùng với các cộng sự toàn cầu trong các điều kiện khoảng cách địa lý xa xôi.

  1. Chương trình tập sự tự sử dụng và cơ hội vị trí tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh đấy là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy là chương trình tập sự tự sử dụng dành cho các học sinh sinh viên đã được cấp văn bằng về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian khiến việc tại Mỹ. học sinh sinh viên tham gia OPT sẽ sở hữu cơ hội nằm đến thêm 12 tháng để tích lũy các cách vị trí trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất toàn cầu tại các tập đoàn đa nước.

 /học sinh sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu phần lớn triển vọng vị trí 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học sinh sinh viên ra trường ngành kinh doanh trong thời điểm vừa ra trường đấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của vị trí đấy là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà các bạn sử dụng, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường hay được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm bằng kinh doanh chẳng chỉ mang đến một mức lương cao mà Hơn thế nữa đây còn đấy là chìa khóa hỗ trợ các bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai. 

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên toàn cầu.

đấy là nước sở hữu lượng học sinh sinh viên toàn cầu lớn nhất toàn cầu (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục nằm Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để khiến học sinh sinh viên thích nghi tốt nhất cùng với cuộc sống mới. Cụ thể, các các bạn đều sở hữu thể sử dụng dịch vụ tại các văn phòng học sinh sinh viên toàn cầu như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ nằm trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho đến hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học phù hợp lý và linh hoạt

Thông thường hay , một năm học của học sinh sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng với cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy là nhóm học sinh sinh viên năng động nhất, các các bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể sử dụng học kỳ hè để giảm tải chương trình dạy trong năm, hoặc tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ ra trường chính mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang