Breaking

Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Phần Lan tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp game của châu Âu và thế giới

Kể từ ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức đến cùng cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. đó chính là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone lựa chọn hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Do nhà tuyển dụng Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go làm cho toàn quốc tế như nóng lên cùng các tính năng vô cùng cực kì thu hút.
Pokemon Go hiện đang đó chính là chủ đề được luận bàn sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, sở hữu tươi mới đa phần trò chơi điện tử (game) mang đến các trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang đến nguồn thu khổng lồ cho các nhà tuyển dụng sản xuất vào mỗi năm, một trong số đó chính là “Angry Bird” được sản xuất Do Rovio hoặc là Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai nhà tuyển dụng nổi tiếng này đều xây dựng về Phần Lan, quốc gia được đánh giá đó chính là điểm đến lý tưởng xây dựng top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây đó chính là năm thứ hai Phần Lan tìm được danh hiệu này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ đó chính là quốc gia lí tưởng nhất châu Âu dành cho các nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu đó chính là Anh Quốc cùng 24.7% số phiếu, tiếp theo đó chính là Thụy Điển cùng 22.4% số người bình lựa chọn.
các tựa game nổi tiếng nhất quốc tế hiện nay của Phần Lan
đó chính là quê hương của các ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá đó chính là nơi sở hữu ngành công nghiệp game phát triển nhanh nhất quốc tế trong các năm gần đây. mỗi lúc nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả quốc tế ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, mỗi lúc đạt hơn 40% mỗi năm từ 2004-2015, thậm chí lên đến 260% trong giai đoạn từ 2012-2013.
Ngành công nghiệp game tại Phần Lan sở hữu nguồn gốc từ hơn 30 năm trước, song phải đến mỗi lúc thực hiện cải phương pháp công nghệ và sự hỗ trợ từ Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công mới thực sự mỉm cười cùng Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng nhau cũng khá đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa quốc gia này trở thành một điểm đến nổi bật trên bản đồ game quốc tế.
“chúng ta bè quốc tế, ai cũng khá cảm thấy ngạc nhiên cùng phương pháp chúng tôi chia sẻ thông tin cùng nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang đến tươi mới đa phần lợi ích cho nhà tuyển dụng, đó chính là cách thức đầu tư vô cùng thông minh. mỗi lúc chia sẻ cùng nhau, ta sở hữu thể biết trước một số sai lầm từng xảy ra để tránh lặp đến , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan đó chính là miền đất hứa dành cho các chuyên viên lập trình game
cùng sự thành công rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen đó chính là một thành viên tích tươi mới của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông đó chính là cố vấn trong các nhà tuyển dụng game khác lạ , tham gia các buổi họp mặt hàng tháng, nơi các nhà tuyển dụng dù lớn hoặc là nhỏ đều sở hữu thể đối thoại cởi mở cùng nhau.
mỗi lúc được hỏi về phương pháp làm cho thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải sở hữu được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào các thông tin khảo sát trên App Store đó chính là không đủ. Cần phải tìm được một góc trông độc đáo để đột nhập vào ngành công nghiệp cạnh tranh nhất quốc tế. Muốn vậy phải đầu tư vào nguồn nhân lực tương lai, kết tương thích đa phần yếu tố khác lạ , chứ không đơn thuần chỉ đó chính là lập trình. Ví dụ điển hình đó chính là bộ phim hoạt hình vô cùng hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn quốc tế, tạo cơ hội để các ngành công nghiệp khác phát triển. Do đó, nếu chúng ta lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh thông qua các chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang đến các sự thành công vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn sở hữu nhu cầu học tập cũng khá cao, không chỉ xây dựng Phần Lan mà còn xây dựng đa phần quốc gia khác trên quốc tế.
Hiện nay sở hữu hơn 20 học viện tại Phần Lan cung bậc các chương trình đào tạo lập trình game chuyên nghiệp. không chỉ đầu tư vào kiến thức chuyên môn, các trường còn nổi tiếng cùng việc chú trọng các yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng đa phần kĩ năng cần cho công việc định hướng quốc tế khác. Do đó, nếu chúng ta đam mê ngành công nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng các tựa game nổi tiếng thì hãy lựa chọn cho mình khóa học tương thích.
Đại học Aalto đó chính là ngôi trường đào tạo ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
đó chính là nền giáo dục xây dựng top 5 quốc tế về giáo dục, du học Phần Lan sẽ làm cho chúng ta biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học cực kì thu hút này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng nhà tuyển dụng Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang