Breaking

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Mùa nào là thời điểm lý tưởng để đến với Thụy Sĩ?

Nếu được hỏi: “Đâu chính là thời điểm lý tưởng nhất để đến du học Thụy Sĩ?” thì thường phong cách ít ai sở hữu thể trả lời được. Do mỗi mùa nơi đây đều sở hữu các vẻ đẹp. riêng để khám phá, vì vậy mỗi khi chuẩn bị trải nghiệm tại Thụy Sĩ, bạn vì vậy xem xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để lựa chọn thời gian thích hợp. Còn đối cùng các ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh đẹp., bầu không khí trong lành và người dân thân thiện thì bạn sở hữu thể đến cùng Thụy Sĩ bất kì mỗi khi nào.
Điều lưu ý duy nhất chính là luôn sẵn sàng để nắm bắt các khoảnh khắc tuyệt vời vì sở hữu quá phần lớn cảnh đẹp. cần phải ngắm nhìn trông và quá phần lớn hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ thường gắn liền cùng một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai thuộc tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. mỗi khi mới bắt đầu được tổ chức vào năm 1818, Sechseläuten chính là cơ hội tôn vinh các người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho đến năm 1839 thì được bổ sung thêm phần lớn hoạt động cực kì cuốn hút hơn và được duy trì cho đến ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau mỗi khi người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ sở hữu buổi trình diễn của các đoàn nghệ sĩ cùng phần lớn hoạt động đặc sắc. không khí lễ hội lên đến đỉnh cao mỗi khi mọi người đốt Böögg, cùng hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay mỗi khi chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, mỗi khi nó bắt đầu cháy thì các kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ bởi Böögg sẽ chính là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa đa phần.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ thường gắn liền cùng mùa hương đồng nội bởi cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của các người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, chính là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm các vị trí cực kì cuốn hút của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được lựa chọn sữa vừa được vắt bởi các chú bò để giúp phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, bạn sở hữu thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của các người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào các trò chơi, sự kiện cực kì cuốn hút và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay giúp các chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần giúp theo các công lập đoạn được chỉ dẫn cụ thể bởi giúp khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn chính là du khách sở hữu thể chiêm ngưỡng các chiếc chuông Do chính tay chính mình giúp ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ cũng rất gắn liền cùng các hoạt động lễ hội lý thú. Vì chính là thời gian của mùa thu hoạch vì vậy các lễ hội vào thời điểm này thường mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng cùng ngày lễ Bénichon cùng các điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong mỗi khi đó, phần lớn ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio đến tổ chức các hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, mỗi khi hạt dẻ chính là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi chính là Aelperchilbi nhằm tôn vinh các người nông dân đã cần cù giúp việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối cùng của tháng 11 chính là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, các củ hành tây trang trí công lập phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia sở hữu thể tung các bông hoa giấy hay hay chiến đấu bằng các chiếc búa hơi giúp vì vậy bầu không khí lễ hội náo nhiệt.
các củ hành tây trang trí công lập phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa đa phần tại Thụy Sĩ luôn chính là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách mỗi khi họ nghĩ đến quốc gia xinh đẹp. này. Thụy Sĩ vào mùa đa phần sở hữu cũng rất phần lớn khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số chính là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. cùng phần lớn tiện ích dịch vụ cực kì cuốn hút, Zermatt trở thành một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt sở hữu bầu không khí trong lành vô cùng vì không hề sở hữu khí thải bởi oto, duy trì được cách sống thân thiện cùng môi trường. mỗi khi đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ được bao quanh Do 29 ngọn núi, cùng độ cao lên đến hơn 4.000m so cùng mực quốc gia biển, được biết đến chính là các ngọn núi cao nhất thuộc châu Âu. Zermat còn được biết đến chính là khu vực sở hữu mùa đa phần kéo dài nhất vùng núi Alps, bởi tháng 11 đến đầu tháng 5. bạn sở hữu thể trượt tuyết trên các dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của các khu như Zermatt thường cũng rất đắt đỏ, tuy thế sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm vô cùng xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô cùng khó để tìm kiếm bởi ngữ diễn tả hết vẻ đẹp. thơ mộng của Thụy Sĩ, Do đó không sở hữu gì ngạc nhiên mỗi khi quốc gia này luôn chính là một trong các nơi sở hữu ngành công lập nghiệp không khói phát triển nhất quốc tế. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động vì vậy Thụy Sĩ chính là nơi chuyên cung bậc các khóa học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng các ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn HSSV nhập học vào mỗi năm.
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các trường đào tạo chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ cùng:
doanh nghiệp Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hay :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang