Breaking

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Malaysia – thiên đường Đông Nam Á bị lãng quên

Malaysia đấy là điểm lại  du học mới của châu Á trong những năm gần đây nhờ chất lượng giáo dục, sự hiện đại của hệ thống cơ sở vật chất và bằng cấp được công lập nhận rộng rãi trên quốc tế. tất nhiên , nếu những lời nói của người khác, kể cả những du học sinh đã và đang học tại Malaysia vẫn chưa đủ sức thuyết phục các bạn thì tại sao không có những trải nghiệm cho riêng chính mình để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân? Kết tương thích một chuyến du lịch để khám phá môi trường sống và học tập tại Malaysia thì sao nhỉ? Dưới đây đấy là những kinh nghiệm cho việc các bạn vậy nên khiến cho khi lại với nước này.
Malaysia đấy là một trong những thiên đường bị lãng quên của đa số Nam Á. Trong khi du khách lại với Bali và Bangkok, Malaysia dường như đã bị bỏ qua. Và điều đó thật đấy là không vậy nên . Malaysia có những khu rừng hoang dã với những bãi biển tuyệt đẹp.. Đặc biệt, các bạn cũng có thể khám phá những nét văn hóa và nền ẩm thực độc đáo được tạo thành bởi cộng đồng dân cư Ấn Độ, Trung Quốc, người gốc Malay và những dân tộc du nhập thời gian gần đây.
Trải qua một đêm tại Kua la Lumpur
Kuala Lumpur
Kuala Lumpur đấy là một trong những thành phố hiện đại nhất quốc tế với những cao tốc và tòa nhà chọc trời. Một trong những điểm cực kì thu hút nhất của thành phố này đấy là mua sắm. tất nhiên , không ai đi du lịch chỉ để mua sắm tất nhiên nếu lại Kuala Lumpur mà bỏ qua mua sắm thì các bạn đã có một thiếu sót lớn.
Trải nghiệm trên những hòn đảo
Pangkor Laut đấy là một hòn đảo thiên đường ngoài khơi phía tây của Malaysia. Nó có tất cả những thứ mà các bạn mong đợi: rừng nhiệt đới, bãi biển mà nước xanh màu ngọc lục bảo, thậm chí đấy là dịch vụ spa. Đây đấy là một nơi tuyệt đối yên tĩnh lại mức âm thanh duy nhất có thể đánh thức giấc ngủ của các bạn đấy là những con sóng nhẹ nhàng vỗ bờ. Đảo Borneo, Malaysia đấy là nơi có những khu rừng mưa lâu đời nhất hành tinh, nơi có những con đười ươi và khỉ vòi đáng yêu màu cam. những khu rừng ngập mặn nhiệt đới cũng cực kì thu hút.
Langkawi Sky Bridge
Một trong những phần hay là nhất của một kỳ nghỉ nhiệt đới đấy là khám phá những sinh vật biển. Malaysia có những địa điểm bơi và lặn tốt nhất trên quốc tế, Tenggol đấy là một trong số đó. thuộc ngoài khơi phía đa số, Taggol và những đảo xung quanh được coi đấy là một trong những địa điểm tự nhiên đẹp. nhất hành tinh.
Ẩm thực Penang
Penang đấy là nơi nổi tiếng với những bức tranh tường. Hầu như lại với bất kỳ khách sạn nào trên hòn đảo này các bạn cũng sẽ tìm được một bản đồ của thành phố, nơi chỉ rõ vị trí của những bức tranh tường để các bạn khám phá. Luôn có những bức tranh mới được vẽ thêm, vì thế, các bạn sẽ không thấy nhàm chán kể cả khi lại với Penang hầu hết lần. Thêm vào đó, ẩm thực Penang cũng đấy là điều các bạn không vậy nên bỏ lỡ. những món ăn, đồ uống thuộc đây dù đấy là vỉa hè hay là nhà hàng sạng trọng đều vô với ngon miệng.
Bữa sáng tại Malaysia
Chỉ riêng bữa sáng tại Malaysia cũng đấy là một điều vô với cực kì thu hút. Đối với người phương Tây, một bữa sáng ngon thường xuyên bao gồm trứng hay là bơ trên bánh mì nướng. tất nhiên , đối với Malaysia, một bữa sáng ngon vô với đa dạng. Một phần ăn sáng có thể bao gồm món cà ri, mì, rô ti, sambal (một loại nước sốt), cơm và được bày trên lá chuối! Cà phê được thay thế bằng Teh-tarik và yến mạch nóng được thay thế bằng cháo. Đặc biệt, bắt đầu một ngày mới với cá và mì cũng đấy là một chọn không tồi. Hãy thử một bữa sáng Malaysia đích thực, các bạn sẽ không phải hối tiếc đâu!
Nasi campur – món cơm truyền thống của Malaysia
Du học mở ra cánh cửa khám phá quốc tế. Đây đấy là trải nghiệm quý giá không phải bất cứ ai cũng có được. đấy là một nước có vị trí địa ly rất tính cách gần Việt Nam, chi phí học tập và sinh hoạt tương thích lý, du học Malaysia đấy là điều rất tính cách đáng để các bạn cân nhắc kể cả khi gia đình các bạn không thực sự cũng giả. Hàng năm, những trường đại học Malaysia cũng dành ra rất tính cách hầu hết những suất học bổng cho du học sinh quốc tế và điều kiện để giành học bổng đôi khi không quá khó. Để có thông tin chi tiết về du học Malaysia, đừng ngần ngại liên hệ với đại diện hệ thống những trường Malaysia tại Việt Nam qua số 1900 636 990 hay là :
Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411
Miền Trung: 093 409 9070
Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang