Kinh nghiệm chuẩn bị thủ tục xin visa du học Úc

Mới đây, chính sách thị thực học sinh đổi chỗ đổi ít hầu như tất cả sở hữu khiến không tập trung lại quá trình, thủ tục xin visa du học nước úc. Chính vì vậy, xin visa mất bao lâu, giấy tờ, thủ tục cần các gì, phương thức nộp hồ sơ như thế nào đấy là các câu hỏi hay gặp nhất và giúp cho hầu như tất cả người cảm thấy trăn trở nhất. Thông hay thời gian xin visa du học nước úc đấy là vài tháng tuy thế cũng sở hữu khi đấy là cả năm sẽ gây trở ngại tươi mới lớn cho học sinh trên con đường nhập học. nên , để tránh các rắc rối phát sinh sở hữu thể kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa thì các bạn nên chủ động tìm hiểu thông tin, quy trình, thủ tục xin visa du học nước úc theo đúng yêu cầu và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.
Thủ tục xin visa du học Úc 1Nắm vững thủ tục xin visa du học nước úc sẽ giúp cho các bạn chủ động hơn
Kể bởi ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến
Nếu như trong chính sách xét duyệt visa cũ (SVP), ứng viên sở hữu thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp thì kể bởi ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên muốn du học Úc đều phải nộp hồ sơ xin visa du học nước úc trực tuyến (online). Tuy điều này sẽ giúp cho học sinh tiện lợi hơn cũng như tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển tuy thế cũng đòi hỏi các bạn phải biết rõ quy trình, thủ tục, nếu không tươi mới dễ sai sót, nhầm lẫn các loại giấy tờ.
yêu cầu chung để được bậc visa
  • sở hữu thư mời nhập học, giấy xác nhận đăng ký học tập (CoE) của cơ sở giáo dục, trường mà các bạn sẽ theo học
  • sở hữu tình hình sức khỏe tốt
  • sở hữu khả năng tài chính để chi trả các khoản phí du học nước úc
  • Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho học sinh (Overseas Student Health Cover – OSHC) và bảo hiểm cho các nhân thân đi cùng
  • Nếu chưa đủ 18 tuổi, các bạn cần phải sắp xếp trước nơi sẽ trú ngụ trong suốt thời gian du học nước úc cũng như các phúc lợi, hỗ trợ. các sắp xếp này phải thuộc mức độ sở hữu thể chấp tìm được
Thủ tục xin visa du học Úc 2bởi 01/07/2016, ứng viên sẽ phải nộp hồ sơ thị thực trực tuyến
các loại giấy tờ cần chuẩn bị
chuẩn bị hồ sơ xin visa đấy là bước thiết yếu trong thủ tục xin visa du học nước úc, đòi hỏi các bạn cần phải tập trung và cần hầu như tất cả thời gian, công sức nhất. các loại giấy tờ các bạn cần chuẩn bị như sau:
  1. Mẫu đơn xin visa du học 157 (điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập, công tác và vị trí công việc của các bạn tại Việt Nam)
  2. Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67 (liệt kê đầy đủ và chi tiết về nhân thân, thành viên, người thân trong gia đình các bạn thuộc Việt Nam và thuộc các quốc gia khác)
  3. Hộ chiếu
  4. 4 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng
  5. Bản sao sở hữu công chứng đầy đủ các trang của sổ hộ khẩu gia đình
  6. Sơ yếu lý lịch chứng nhận tiếng Việt sở hữu xác nhận của chính quyền địa phương (trong đó, các bạn phải ghi chi tiết quá trình học tập tại các trường, các khoá học và quá trình giúp cho việc trong thời gian sống, giúp cho việc tại Việt Nam)
  7. Bản sao sở hữu công chứng giấy khai sinh
  8. Nếu ứng viên đã kết hôn thì phải nộp bản sao sở hữu công chứng giấy đăng ký kết hôn
  9. Nếu như các bạn đã đi giúp cho thì phải trình các giấy tờ chứng minh vị trí công việc hiện tại, ví dụ như thích hợp đồng lao động, giấy chứng nhận nhà tuyển dụng sở hữu ghi rõ vị trí công việc và thời gian công tác của các bạn tại nhà tuyển dụng đó
  10. Thư xác nhận của trường học tại Úc (trong thư phải ghi rõ học phí của khóa học và xác nhận việc các bạn chính thức được nhận vào khóa học của trường)
  11. các loại giấy tờ chứng minh việc các bạn đã mua bảo hiểm y tế học sinh trong suốt quá trình học
  12. Bản ghi chi tiết kế hoạch học tập
  • mẹo bởi  nhà tuyển dụng Du học INEC đấy là các bạn nên lập một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, cụ thể, sở hữu tính định hướng tuy thế cũng phải thực tế. sở hữu như vậy mới thuyết phục được hội đồng xét duyệt hồ sơ visa du học nước úc. Thời gian xét duyệt visa mất bao lâu hay các bạn sở hữu phải phỏng vấn, sở hữu đạt visa hay không đều phụ thuộc vào tính thuyết phục trong bản kế hoạch học tập này.
  1. Bản sao các văn chứng nhận, chứng nhận, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam
  2. Giấy tờ, chứng nhận chứng chứng minh tài chính du học nước úc của gia đình các bạn (các bạn phải chứng minh tình hình tài chính của gia đình sở hữu thể trang trải học phí, ăn ở phí trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa)
  3. Đối cùng học sinh dưới 18 tuổi, cần phải sở hữu thư xác nhận của người giám hộ
  4. Giấy chứng nhận học bổng (nếu các bạn tìm được học bổng du học nước úc bởi một trường đại học thuộc Úc hay tìm được học bổng chính phủ)
chú ý : Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận, công chứng của chính quyền địa phương hay bộ phận công chứng Nhà nước.
Thủ tục xin visa du học Úc 3nhà tuyển dụng Du học INEC cùng hầu như tất cả năm bí quyết trong lĩnh vực tư vấn du học nước úc
Điều kiện chung của thị thực học sinh
  • Phải dự lớp đầy đủ và đạt yêu cầu của khóa học, không được bỏ ngang khóa học hay vắng mặt quá số giờ quy định
  • Phải duy trì bảo hiểm y tế học sinh OSHC trong suốt thời gian du học tại Úc
  • không được đi giúp cho thêm nếu không sở hữu sự chấp thuận của Chính phủ quốc gia Úc
  • không được chuyển trường trong vòng 12 tháng hay trước khi kết thúc khóa học (nếu khóa học sở hữu thời gian ít hơn 12 tháng)
  • Cần phải thông báo địa chỉ chỗ thuộc của các bạn trong vòng 07 ngày sau khi lại Úc, nếu chuyển chỗ thuộc hay cơ sở giáo dục thì phải thông báo trong vòng 07 ngày ngay sau đó
  • Nếu ứng viên chưa đủ 18 tuổi và không sở hữu thân nhân đi cùng thì cần sở hữu xác nhận của cơ sở giáo dục, trường học tiếp thu cho các bạn đổi chỗ đổi các sắp xếp về chỗ thuộc, phúc lợi
  • Cam kết rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn
Để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất, vui lòng liên hệ cùng nhà tuyển dụng Du học INEC qua1900 636 990. hay :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Previous
Next Post »