Breaking

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Không lo chứng minh tài chính du học Canada từ khi có CES

Bao giờ cũng vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận lúc sinh viên có trong tay visa được bậc Chính vì Lãnh Sự Quán. Và đã có một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem là mối nỗi băn khoăn căng thẳng đối cùng với đa số người. tuy nhưng , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác bởi lúc chương trình "đất nước lá phong" Express Study (hoặc là còn gọi tắt là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


`Trước đây chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong" là  mối nỗi băn khoăn căng thẳng đối cùng với đa số người

du-hoc-canada

 

những khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong"

Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần đầu tư đủ những loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

hàng đầu là sổ tiết kiệm ngân hàng:

Cụ thể, chi phí có trong sổ tiết kiệm của người có ý định đi "đất nước lá phong" để học phải bởi C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây là mức trung bình cho chi phí du học "đất nước lá phong" cho sinh viên thế giới trong vòng 1 năm. tuy nhưng , đương đơn cũng nên tính đến toàn bộ chi phí ăn thuộc, chi tiêu, học chi phí, chi phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu thuộc trường và thành phố mà của mình đã chọn. Nếu con số thật đa số hơn quy định 600 triệu thì các bạn cũng nên bỏ thêm những chi phí tương đương nữa vào sổ.

Tiếp theo là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ba mẹ hoặc là người bảo trợ cho đương đơn phải có tình trạng thu nhập hàng tháng thuộc mức bởi 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau lúc trang trải chi phí chi tiêu cho gia đình thuộc Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho sinh viên thuộc "đất nước lá phong".

Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán "đất nước lá phong" chỉ chấp nhận thu nhập những hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, chi phí lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh chứng chỉ những giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường ăn nhập giúp công lập ăn lương: Cần cung bậc thư xác nhận chức vụ , chỗ làm, sao bản lương hoặc là giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường ăn nhập là chủ nhà tuyển dụng hoặc là hộ kinh doanh: Chứng minh chứng chỉ giấy phép kinh doanh, những ăn nhập đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường ăn nhập cho thuê: Cần cung bậc ăn nhập đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có ).
  • Trường ăn nhập có người thân bảo lãnh bởi phía "đất nước lá phong": Giấy tờ cần đầu tư bao gồm có thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, chi phí gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận chỗ làm.

Trên thực tế, dù đã cung bậc đầy đủ những loại giấy tờ như trên tuy nhưng đa số đương đơn vẫn bị yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc là bị bởi chối. nguyên cớ phổ biến nhất là vì tươi trẻ đa số gia đình thuộc Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông thường , giấy tờ liên quan đến thu nhập bởi hình thức này chẳng đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Chính vì đó, đa số những trường ăn nhập này đều có tỷ lệ thành công lập visa chẳng cao.


Đơn giản hóa thủ tục chứng chỉ chương trình "đất nước lá phong" Express Study (CES)

Bắt đầu bởi ngày 1/3/2016, sinh viên Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng "đất nước lá phong" Express Study (CES) – chương trình du học "đất nước lá phong" chẳng cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hoặc là đóng đến . Trước Việt Nam có những nước Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi bởi những điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

`
Chương trình CES giúp sinh viên quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

cùng với chương trình này, sinh viên có thể quên đi những khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. thay thế vào đó, giờ đây để đi du học "đất nước lá phong", những các bạn chỉ cần mua giấy chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) bởi ngân hàng Scotia tại "đất nước lá phong". Giá của GIC là C$10.000, dùng để chi trả chi tiêu chi phí cho sinh viên thế giới trong vòng 1 năm học hàng đầu . Chỉ chứng chỉ một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của các bạn sẽ được đẩy nhanh hơn và chẳng cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

chú ý :

  • Chỉ cần có giấy chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC), đương đơn chẳng cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • sinh viên phải được nhận vào một trong những trường của Hiệp hội những trường CĐ và học viện tại "đất nước lá phong" (CICan), có giấy xác nhận đã đóng học chi phí của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, thành tích và hóa đơn yêu cầu chuyển chi phí cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho sinh viên.

>> Tìm hiểu thêm: Chương trình "đất nước lá phong" Express Study của lãnh sự quán - du học "đất nước lá phong" chẳng chứng minh tài chính

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang