Breaking

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

INEC – Đưa bạn đến với lộ trình Du học Thụy Sĩ chất lượng

Du học Thụy Sĩ đã và đang ấy là điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của học sinh (học sinh) trên khắp quốc tế. Chỉ cần gõ bởi khóa “du học Thụy Sĩ” hoặc “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” các bạn sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên quốc tế, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại nước trung lập an ninh xinh đẹp. này.
Thụy Sĩ - điểm lại du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Tuy đã xác định được nước mong muốn theo học, nhưng đa số bậc Phụ huynh và những em học sinh vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường thích hợp Chính bởi thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, có đa số người có thói quen tìm hiểu trên internet, nhưng cùng với đặc thù tương tác cao và kết nối rộng nên trẻ trung khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu chẳng phải ấy là một người tìm kiếm thông minh, các bạn sẽ cảm giác bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – nhà tuyển dụng tư vấn du học đã có 10 năm mẹo , cung bậc dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, giúp cho học sinh Việt Nam sử dụng được trường, ngành cùng với lộ trình học tập thích hợp cùng với điều kiện của bản thân và gia đình.
 
INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
ấy là nhà tuyển dụng mẹo , có mạng lưới đối tác bao gồm hơn 500 trường tại 12 nước châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang lại cho những dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang lại những thời cơ tiếp xúc trực tiếp giữa học sinh Việt Nam cùng với những trường tại Thụy Sĩ để tìm kiếm khóa học thích hợp. Chính bởi đó, INEC thường bộ phận những hội thảo cùng với sự tham gia của đại diện bởi Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, có được những thông tin chính xác nhất về điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
INEC đưa các bạn lại cùng với những trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
INEC có những mẹo lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về những trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình ấy là những trường trực ở tập đoàn Swiss Education Group như:
  • Học viện SHMS: chuyên về đào tạo lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: đào tạo về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên mẹo của một chuyên gia cùng với tên, người xây dựng nên chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung bậc những chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết thích hợp cùng với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ bởi ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho học sinh có nhu cầu học tập ngành kiểu dáng và Quản trị Khách sạn cao bậc được chứng nhận chất lượng Chính bởi ĐH Derby.
  • Học viện CAA: đào tạo về ngành Ẩm thực cao bậc trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao quí phái
Chính bởi vậy, INEC thấu hiểu được đâu ấy là hướng đi đúng đắn dành cho học sinh, giúp cho những em sử dụng được khóa học thích hợp bằng sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân bằng :
  • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một mẹo mau chóng , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và những em học sinh.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa thành tích cho học sinh để những em có thể có được sự đầu tư chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức cùng với Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu khóa học luyện thi chứng nhận tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
học sinh SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
INEC – luôn đồng hành bên cạnh học sinh trong suốt quá trình học tập và chi tiêu tại Thụy Sĩ
Thấu hiểu những khó khăn học sinh gặp phải trong thời gian học tập, chi tiêu tại một nước xa lạ, có nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả mỗi lúc học sinh đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, giúp cho những em yên tâm học tập đạt thành tích tốt. Ngay mỗi lúc những em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã có sẵn người đưa đón lại trường sẽ nhập học và chia sẻ những điều cần lưu ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy mau chóng liên hệ ngay cùng với INEC, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng!
INEC cùng với học sinh SHMS nhập học năm 2016
cùng với mẹo lâu năm và uy tín vốn có , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng thời cơ được học tập những chương trình đào tạo ngành công lập nghiệp chẳng khói tiêu chuẩn cao cho học sinh Việt Nam. có đa số hướng đi để đạt cùng với một mục đích, cần thiết đâu ấy là con đường ngắn nhất và thành tích nhất, du học khá chẳng ấy là ngoại lệ. Đừng vì những định kiến lỗi thời mà đánh mất những thời cơ học tập chất lượng, nếu đã có ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, mẹo đơn giản nhất ấy là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
nhà tuyển dụng Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang