Breaking

Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Trường nào của Thụy Sĩ phù hợp với bạn?

cơ quan Du lịch thế giới (UNWTO) đã công lập bố du lịch ở trong top 11 ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất thế giới. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu vị trí công việc tại nhiều lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng chẳng, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang bằng, thậm chí hơn những ngành công lập nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang tới nguồn thu đáng kể lúc chiếm tới 10% GDP thế giới. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi khiến thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời đó là tuyển dụng những HSSV kết thúc khóa học bởi những trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện đó là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ đó là nơi giảng dạy chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng đại diện tiêu biểu đó là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang tới thời cơ được giao lưu cùng Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận bằng Anh/Mỹ - thực tập tới 1 năm suốt khóa học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883
tới cùng Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp cùng Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn chọn ngành, khóa học hợp cùng HSSV và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bởi những trường thành viên danh tiếng của SEG
 • những điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì vị trí công việc giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới. lúc theo học tại 5 trường thành viên của SEG gồm có: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, HSSV sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và có được những lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận bằng kết thúc khóa học bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
cùng uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công lập nhận chất lượng Do vì những trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
HSSV SEG được học tập những chương trình đạt tiêu chuẩn thế giới, có kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường vị trí công việc thực tế. chẳng những vậy, những em còn được kết thúc khóa học cùng bằng bậc bởi cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể lúc tìm tòi vị trí công việc. Mạng lưới cựu HSSV hiện đang công lập tác trong những khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... đó là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
những trường trực ở Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập tới 1 năm tại những nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và thế giới
Hiểu rõ tầm thiết yếu của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG thành lập chương trình thực tập  lên tới 1 năm cho tất cả những khóa học, đảm bảo HSSV thành thạo chuyên môn ngay cả lúc chưa kết thúc khóa học. tới cùng SEG, HSSV sẽ được tham gia thực tập hưởng lương lên tới 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong những khách sạn lớn trên khắp thế giới để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy nhiều cách thức quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng cùng dịch vụ hỗ trợ HSSV, Do vì vậy lúc chuẩn bị thực tập những em sẽ được:
 • Hỗ trợ tìm tòi địa điểm thực tập hợp
 • Hướng dẫn cách thức chuẩn bị hồ sơ xin thực tập
 • Luyện phỏng vấn kết quả trước lúc gặp công ty
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, cách thức trò chuyện chuyên nghiệp
HSSV SEG được giảng dạy toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và phong cách
Gặp gỡ hơn 100 đại diện đầu tiên  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới 2 lần/năm
SEG cơ quan Diễn đàn Tuyển dụng thế giới (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 công ty đầu tiên thế giới trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
lúc tham gia sự kiện này, HSSV sẽ tham gia phỏng vấn cùng những công ty để rèn luyện kĩ năng, tìm tòi những vị trí công việc thực tập và chính thức sau lúc kết thúc khóa học. chẳng những vậy, đây tương đối đó là nơi HSSV có thể tìm tòi, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho vị trí công việc tương lai.
HSSV SEG được gặp gỡ cùng những công ty đầu tiên 2 lần/năm
INEC – công ty tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
đó là công ty tư vấn du học có cách thức hoạt động lâu năm, INEC khiến bạn hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. cùng sự hiểu biết sâu sắc về từng khóa học tại những ngôi trường của SEG, chúng tôi khiến HSSV Việt Nam chọn được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
chẳng những vậy, INEC xử lý hồ sơ mau chóng và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết mau chóng , thông tin đầy đủ tới HSSV và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh HSSV trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, khiến những em giải quyết khó khăn một cách thức mau chóng và yên tâm học tập đạt kết quả tốt nhất có thể.
thời cơ được giao lưu trực tiếp cùng Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo kết quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vậy nên hãy đăng kí ngay bởi bây giờ để có vị trí công việc chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hay :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang