Breaking

Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Hội thảo Kaplan – top 3 học viện được yêu thích nhất Singapore tháng 8/2016

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 quốc gia du học sinh Việt Nam lựa chọn để du học hầu hết nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô cùng với hạn chế và từng được coi đó chính là một “làng chài” lạc hậu. song , thuộc thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, thuộc nhóm quốc gia sở hữu thu nhập bình quân đầu người cao nhất quốc tế, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã giúp nên thành tích diệu kỳ của Singapore? nguyên nhân chính sở hữu thể kể tới đó chính là sự chuẩn bị đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng cùng với công việc địa lý thuận lợi đó chính là trung tâm của châu Á, đồng thời đó chính là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học giúp trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để du học sinh phát huy tối đa năng lực chính mình. Tại đây, bạn sở hữu thể tìm thấy những hình thức giáo dục ăn nhập nhất cùng với bản thân, đồng thời, sở hữu đa dạng lựa chọn về ngành học, chương trình học hay mục đích học tập. Được biết tới như đó chính là một trong những học viện được yêu chuộng nhất Singapore,  Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ mang tới cho bạn lộ trình học tập linh hoạt và thành tích. Đây đó chính là nơi du học sinh sở hữu được cho chính mình đa dạng lựa chọn về ngành học, bậc học cùng với request đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore chớ phải đó chính là điểm tới du học cuối cùng với của bạn thì Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ cũng khá tạo điều kiện cho bạn sở hữu một lộ trình học tập chuyển tiếp thành tích tới những trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được yêu chuộng nhất Singapore 2015

tới đây,  Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ phối ăn nhập cùng với doanh nghiệp Du học INEC mang tới cho quý phụ huynh và những bạn du học sinh, du học sinh buổi hội thảo cung bậc thông tin về trường. Tại hội thảo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ những thông tin chính xác và cập nhật và chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết những thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của bạn.
 • Nhận những phần quà xinh xắn. của Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ và INEC.
 • Chia sẻ những thông tin bổ ích về cuộc sống chi tiêu và học tập tại Singapore
 • 100% du học sinh tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • du học sinh nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn các khoản kinh phí ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hay HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ đó chính là lựa chọn du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ đồng ý du học sinh nhận được bằng THCS vào học. thuộc thời điểm này, những em sẽ trải qua lớp học Dự bị Đại học. Đây đó chính là điểm Đang nói hơn, giúp du học sinh sở hữu thể tiếp cận chương trình học tập bậc Cử nhân bằng phong cách sớm. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo thiết kế 3 học kỳ/năm, chớ sở hữu kỳ nghỉ dài, chớ được giúp thêm giúp du học sinh tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ đó chính là 2 năm cùng với chương trình Cử nhân và 12 tới 15 tháng cùng với chương trình Thạc sĩ giúp những em nhận được bằng đại học khi chỉ mới 20 tuổi (cùng với những du học sinh du học sau khi đã hoàn tất THPT thuộc Việt Nam). nhận được bằng sớm đồng nghĩa cùng với việc bạn sở hữu thể khởi nghiệp sớm hơn và lựa chọn tuổi trẻ chính mình một típ thành tích hơn.

Thêm vào đó, Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ sở hữu chương trình tiếng Anh cho những du học sinh chưa đáp ứng request đầu vào. bạn sẽ được giúp một bài thi tiếng Anh miễn các khoản kinh phí tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ chấm và quyết định số level tiếng Anh mà bạn phải học. Một ưu điểm khác nữa thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ đó chính là bạn chỉ phải đóng học các khoản kinh phí khi đã sở hữu visa du học sinh và đóng học các khoản kinh phí theo từng lớp học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ (phải) trong chuyến thăm Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ của INEC 2016

Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng

Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ thiết kế chương trình đào tạo đa dạng, ăn nhập cùng với hầu hết đối tượng du học sinh, bao gồm:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-level (tương đương THPT)
 • Chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo tại Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ vô cùng với đa dạng, bao gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công lập nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều đó chính là những ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao. Đang nói hơn, một ưu điểm nổi bật thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ đó chính là bạn sở hữu lựa chọn học ngành đôi cùng với thời gian và các khoản kinh phí chớ đổi! Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những du học sinh sở hữu hầu hết hơn 1 đam mê, đồng thời cũng khá tăng dịp công việc và mở mang hiểu biết cho du học sinh sau nhận được bằng.

Đối tác đào tạo của Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ đó chính là những trường đào tạo danh tiếng quốc tế. bạn sẽ học tập chương trình và nhận chứng chỉ bậc bằng những trường đại học này trong khi vẫn học tập và chi tiêu tại một quốc gia trẻ và năng động bậc nhất châu Á. đó chính là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH quốc gia Ireland), Trường BHMS (Thụy Sĩ)).

du học sinh sở hữu mong muốn học tập chuyển tiếp tới những quốc gia khác vẫn sở hữu thể hoàn tất một lớp học tại Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ như đó chính là bước đệm vững chắc trước khi tiến tới một con đường xa hơn. khi này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn trên con đường du học.

Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis thuộc tại trung tâm Singapore trong khoảng típ đi bộ tới 4 trạm MRT chính. Tại đây, du học sinh được hưởng môi trường học tập lý tưởng cùng với hệ thống lớp học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi cùng với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra những suất hỗ trợ học các khoản kinh phí 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên tới 50% cho du học sinh (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

đó chính là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Việt Nam, INEC mang tới cho du học sinh hầu hết hỗ trợ hữu ích, bao gồm:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng các khoản kinh phí ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn các khoản kinh phí
 • Tặng SIM điện thoại lựa chọn tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% các khoản kinh phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/du học sinh
 • Miễn các khoản kinh phí kiểm tra tiếng Anh cho du học sinh chưa sở hữu IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học các khoản kinh phí khi đã sở hữu visa du học sinh

(*) sở hữu điều kiện

bạn nên mang theo hồ sơ học tập tới Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp cũng khá như nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học chính mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo bạn sở hữu thể liên hệ đại diện Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hay :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang