Breaking

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Bằng cấp chuẩn Âu, chi phí vô cùng hợp lý

bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng với phí phù hợp lý? bạn mong muốn tìm kiếm chứng chỉ cấp quốc tế để sở hữu những dịp công việc cực kì cuốn hút? những quốc gia châu Âu xinh xinh xắn. thân thiện luôn đó chính là niềm cảm hứng bất tận, khiến cho bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? những yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này tới với tồn tại trong một quốc gia, từng đặt dấu ấn mình trên khắp quốc tế trong thời kì vàng son nằm thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, quốc gia này chẳng còn nằm vị thế độc tôn như trong quá khứ tuy nhưng vẫn gặt hái được hầu hết kết quả đáng kể, trong đó sở hữu giáo dục.
Tây Ban Nha đó chính là điểm tới học tập chất lượng thu hút hàng ngàn học viên trên khắp quốc tế vào mỗi năm
Nếu bạn chú ý tới  du học Tây Ban Nha tuy nhưng chưa thực sự tìm kiếm được lộ trình học tập phù hợp thì hãy tới tham dự buổi hội thảo Chính bởi Du học INEC phối phù hợp với tổ chức Giáo dục GEC tổ chức :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, chứng chỉ cấp quốc tế, phí phù hợp lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là Hotline 093 409 8883
sở hữu hầu hết nguyên nhân để bạn chọn Tây Ban Nha khiến cho điểm tới học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như hầu hết quốc gia châu Âu khác, Xứ sở Bò tót sở hữu hầu hết chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất đó chính là về tài chính. Chính bởi đó, phí du học Tây Ban Nha cũng khá phù hợp lý, chỉ bởi 350 Euro/năm cho chương trình Cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho những khóa cử nhân và Thạc sĩ với phí ăn ở chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
những trường Tây Ban Nha nằm Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) nên học viên chẳng cần phải trăn trở về chương trình đào tạo cũng khá như chất lượng chứng chỉ cấp tìm kiếm mỗi lúc học xong. Du học Tây Ban Nha đó chính là cách bạn thuyết phục được nhà tuyển dụng trên quốc tế về trình độ chuyên môn mỗi lúc đã theo học tại nền giáo dục sở hữu uy tín mạnh mẽ khắp quốc tế.
những trường tại Tây Ban Nha đó chính là sự kết phù hợp của lịch sử và thực tại
chẳng dừng tới nằm đó, mỗi lúc du học Tây Ban Nha đó chính là thời điểm bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế công việc tương lai của bản thân với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên quốc tế (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). đó chính là ngôn ngữ chính thức của EU, được chọn tại 21 quốc gia Chính bởi hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha đó chính là ngôn ngữ bạn nên trau dồi nếu muốn sở hữu được những dịp công việc cực kì cuốn hút trên toàn quốc tế. chẳng nơi đâu bạn sở hữu thể học một ngôn ngữ mới nhanh chứng chỉ môi trường bản xứ. hầu hết những trường tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho học viên với mức phí bởi 2.100 – 5.000 Euro/năm. với đội ngũ giảng viên giàu cách , người dân thân thiện mến khách và môi trường ăn ở bản xứ, học viên sẽ chóng vánh tiến bộ, chẳng chỉ đáp ứng request đầu vào để theo học chuyên ngành mình ưa chuộng mà còn sở hữu thể khiến cho bước đệm vững chắc cho công việc tương lai sau mỗi lúc học xong.
tới với Tây Ban Nha học viên sẽ chứng kiến được sự đối lập cũng khá cực kì cuốn hút tại những ngôi trường sở hữu bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi tuy nhưng tới sở hữu cơ sở vật chất cũng khá hiện đại với định hướng giáo dục gắn liền với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong đó chính là những trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
sở hữu niên đại lịch sử bởi năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc với những phân ngành nhỏ phong phú.
đó chính là một ngôi trường định hướng quốc tế, UCM lập ra mạng lưới đối tác rộng khắp quốc tế với hơn 900 học viện của 77 quốc gia, tạo điều kiện để học viên sở hữu thể trau dồi những hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho công việc tương lai.
Học phí chương trình Cử nhân của UCM đó chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
đó chính là một trong những ngôi trường công tại Tây Ban Nha nhận thẳng học viên vào chương trình cử nhân sau mỗi lúc hoàn thành khóa dự bị tiếng mà chẳng cần phải trải qua kì thi đầu vào. với chương trình đào tạo chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, học viênCorunã sở hữu tỉ lệ công việc sau mỗi lúc học xong luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna đào tạo những ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
phí cho những chương trình cử nhân dao động bởi 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) đó chính là học viên đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo, lập ra trình độ chuyên môn vững chắc cho công việc tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
hầu hết người hay là lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha mỗi lúc nghe nhắc tới phí, bởi đó đánh mất dịp quý giá. phí du học Tây Ban Nha phù hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng dịp học tập chất lượng cho những học viên hiếu học trên toàn quốc tế, nên , nếu bạn đang sở hữu dự định tới Tây Ban Nha để học tập thì hãy chóng vánh đầu tư ngay bởi bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp với Đại diện GEC bởi Tây Ban Nha đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm kết quả tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà tuyển dụng Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang