Breaking

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Học viện HIM và César Ritz đang tìm kiếm những sinh viên đủ tố chất cho kì tháng 10/2016

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đó chính là ngành nghề được chọn lựa phong cách phần đông trên toàn toàn cầu. cùng đặc thù việc làm gắn liền cùng sự hài lòng của khách hàng thông qua những dịch vụ cấp cao, ngành đề nghị khá khắt khe về level chuyên môn nguồn nhân lực, Ngoài ra đó chính là những công ty lớn. Chính bởi vậy, nếu muốn có cơ hội được công tác tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người những bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ những con người mới đầy cực kì thu hút mỗi ngày, chúng ta cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho công ty.
có phần đông típ để phô bày level của bản thân tuy thế típ tốt nhất và hiệu quả nhất đó chính là cho công ty thấy được chúng ta đã từng học tập nằm đâu, bằng cấp khi nhận được bằng được những tổ chức nào công nhận và chúng ta có thực sự hiểu về guồng máy việc làm thực tế thông qua tập sự hoặc chỉ đơn thuần đó chính là học vẹt. Muốn vậy, chúng ta vì vậy suy nghĩ kĩ về điểm lại học tập dự định sẽ theo học bằng típ liên hệ cùng những đơn vị tư vấn du học giàu típ để có được những thông tin mới và chính xác nhất. Trên toàn cầu có phong cách phần đông quốc gia đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất đó chính là phải kể lại Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp toàn cầu, có phần đông đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
những trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được thành lập bằng năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực chẳng ngừng nghỉ để trở thành một trong những nơi chuyên cung cấp mạng lưới đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. cùng chương trình đào tạo dựa trên những típ việc làm thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết thích hợp cùng giáo trình của những trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất quốc gia Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa học sinh sinh viên lại cùng những cơ hội việc làm rộng mở trên khắp toàn cầu.
Hiện đó chính là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực nằm SEG gồm Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)cùng những đề nghị cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM đó chính là ngôi trường chuyên về đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được thành lập dựa trên việc kết thích hợp những típ của ngành công nghiệp chẳng khói của Thụy Sĩ cùng tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau khi nhận được bằng, học sinh sinh viên sẽ nhận được bằng cùng bằng cấp của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang lại cho học sinh sinh viên lợi thế cạnh tranh đáng kể khi tìm kiếm việc làm trên toàn toàn cầu.
  1. Học viện César Ritz
đó chính là ngôi trường được thành lập dựa trên típ tích lũy cả đời của César Ritz, người thành lập vì vậy chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung cấp những chương trình đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và toàn cầu. học sinh sinh viên khi nhận được bằng, ngoài bằng cấp bằng trường sẽ được nhận thêm bằng của Đại học Derby hoặc Đại học Bang Washington, có được việc làm nổi bật trong mặt bằng thị trường nhân lực.
nằm tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) đào tạo dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu cùng những đại diện tiêu biểu đó chính là Ý và Pháp. Chương trình đào tạo tại CAA được công nhận của phần đông tổ chức danh tiếng toàn cầu cùng những kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và những lớp học quản lý tiện nghi. học sinh sinh viên được tập sự hưởng lương tại những nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi típ quý giá và sẵn sàng chinh phục những mục tiêu việc làm đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang