Breaking

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Hà Lan hiện đang giảng dạy theo hình thức nào?

lúc đã dự định du học Hà Lan để tìm được một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai vị trí công việc rực rỡ, bạn vì vậy tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. không ai có thể chiến thắng nếu thiếu sự chuẩn bị kĩ càng trước lúc bước vào trận chiến. vì vậy , nếu muốn trở thành một du học sinh có trình độ chuyên môn cao lúc nhận được bằng, bạn hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay bằng bây giờ, bắt đầu bằng những khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công lập nhận chứng nhận bậc
chứng nhận bậc bằng Hà Lan được công lập nhận rộng rãi trên toàn toàn cầu. Tất cả những trường đại học công lập tại Xứ sở hoa Tulip đều được công lập nhận Chính vì luật pháp, bước hàng đầu trong những quá trình kiểm định chất lượng. những du học sinh nhận được bằng lớp học cử nhân tại những trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được tiếp thu vào học thạc sĩ tại những học viện giáo dục của Hà Lan và toàn cầu. lý do đấy chính là vì những trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và những trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Chính vì Ủy ban Châu Âu để đưa ra những quy định chung, đảm bảo việc công lập nhận hiệu quả học tập và nghiên cứu xây dựng đất nước ngoài của du học sinh. Hệ thống này được xem đấy chính là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải bí quyết giáo dục của những  đất nước châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình giảng dạy đều cần có một khoản ECTS bắt buộc du học sinh phải đạt được để nhận được bằng. Một tín chỉ sẽ tương đương cùng 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo lớp học để du học sinh vượt qua chứng nhận việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, thông qua đạt đề nghị của chương trình hay sự công lập nhận của giảng viên. Ví dụ lúc theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm du học sinh cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy du học sinh phải tham gia những kì thi, hoàn thành dự án nhóm hay thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để có thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đấy chính là bí quyết để bạn hoàn thành lớp học và gia nhập vào môi trường vị trí công việc thực tế.
  1. phương pháp giảng dạy
những trường tại Hà Lan giảng dạy theo phương pháp tương đối tiến bộ, chú trọng vào khả năng khiến việc nhóm, tạo điều kiện để du học sinh gặp gỡ những người bạn đến bằng khắp nơi trên toàn cầu. Du học Hà Lan có nghĩa đấy chính là những em phải học bí quyết cải thiện tư duy rộng mở và định hướng toàn cầu.
nhiều những chương trình giảng dạy của Hà Lan đều mang đến cho du học sinh cơ hội để trình bày ý kiến trên giấy hay khiến việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề hiệu quả. du học sinh tương đối sẽ có cơ hội tham gia tập sự để gặt hái những bí quyết khiến việc quý giá thông qua phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan đấy chính là nơi du học sinh có thể gặp gỡ những người bạn đến bằng khắp nơi trên toàn cầu
  1. Thang điểm giáo dục
có rất là phong thái nhiều thang điểm không giống nhau trên toàn toàn cầu như bằng 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì những trường chọn hệ thống thang điểm 10 cho cả bậc 2, bậc 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đấy chính là 10 và 6 đấy chính là điểm tối thiểu du học sinh phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đấy chính là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan đấy chính là đất nước có nền giáo dục vô cùng ấn tượng 
Ngoài những điều trên thì vẫn còn rất là phong thái nhiều thứ bạn cần phải tìm hiểu trước lúc du học Hà Lan. Trước những nguồn thông tin trái chiều hiện nay, bạn vì vậy đấy chính là một người tìm được thông minh để tránh bị mất phương hướng. đấy chính là nhà tuyển dụng tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đấy chính là người dẫn đường đáng tin cậy cho du học sinh Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang