Breaking

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan: Miễn phí là không chất lượng?

khi nhắc tới  du học Phần Lan, đa phần người sẽ nghĩ ngay tới chính sách miễn 100% học số tiền cho tất cả những chương trình đại học, sau đại học. bởi khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu số tiền đối cùng sinh viên thế giới để có thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy.. cùng mức học số tiền trung bình 10.000 Euro, đa phần sinh viên Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì khá có mặt tích phong cách, Phần Lan thu học số tiền đồng nghĩa cùng việc sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện giảng dạy tốt hơn, đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng khắt khe và khá là thời điểm ta nhìn nhận và đánh giá tới giáo dục Phần Lan. Liệu có phải nước này miễn học số tiền vì chớ chất lượng?
Miễn 100% học số tiền là phần ưu tú lớn của giáo dục Phần Lan tuy nhưng đồng thời khá  là con dao hai lưỡi ảnh hưởng chớ nhỏ tới nhận thức của đa phần người về chất lượng giảng dạy nơi đây. 1 số người chỉ chăm chăm tới việc được miễn học số tiền mà bỏ quên hay hiểu sai về việc Phần Lan khá chớ hề kém cạnh những nước khác về chương trình giảng dạy. Nơi đây được ca ngợi là “nền giáo dục thiên đường” cùng việc chớ đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập cùng tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên thế giới về sự sáng tạo và góc nhìn khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong những tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong phương thức giảng dạy
sinh viên thế giới khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành những chuyên viên có tầm nhìn bên cạnh cấp độ chuyên môn vững chắc. là nước có khí hậu vào mùa hầu hết khá khắc nghiệt khi nhiệt độ có khi xuống tới dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bởi những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng thiên nhiên của cư dân. tuy nhưng có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã làm người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn làm việc cùng lòng đam mê bất tận cùng sự yêu cầu kết quả tốt nhất cho mọi việc. Điều này khá tác động mạnh mẽ tới những sinh viên tới cùng Phần Lan vào mỗi năm, những em học cách thức tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng chỉ giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng khắc nghiệt.
Phần Lan có điều kiện khí hậu khá lạnh
chứng chỉ bậc của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp thế giới vì đây là nền giáo dục đứng thứ 4 thế giới về chất lượng giảng dạy. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 sinh viên thế giới tới cùng Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong những trường đại học tọa lạc top 5% thế giới về chất lượng giáo dục, dẫn đầu là Đại học Helsinki tọa lạc sự nghiệp 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể chọn làm việc tại bất kì nước nào hay tiếp tục học tập nâng cao cấp độ tại những nền giáo dục tiên tiến khác mà chớ gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan là khoảng thời gian sinh viên vậy nên tự hào vì là một điểm tới chấp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng chớ cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chớ hề dễ dàng như đa phần người tưởng. Đi đôi cùng chính sách giáo dục miễn số tiền cực kì thu hút là  kì thi đầu vào vô cùng cam go. những em phải có được kiến thức nền vững chắc, kết thúc khóa học THPT, tiếng Anh phải đạt bởi IELTS 6.0 trở lên cùng đa phần kĩ năng bổ trợ khác như làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vậy nên những sinh viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan là những người vô cùng xuất sắc, những em xứng đáng được học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.
Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia giảng dạy của INEC
Cuộc sống sẽ luôn đổi chỗ đổi để bắt nhịp cùng nhu cầu của thế giới. có thể các bạn đã vuột mất dịp miễn 100% học số tiền khi nhập học sau niên khóa 2016, tuy nhưng đừng vậy nên vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. phong cách đa phần nước châu Âu khác có số tiền khá tương thích lý để các bạn có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay nếu các bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng phong cách giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể chuẩn bị hành trang du học ngay bởi bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang tới cho các bạn những lợi thế vô cùng đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng khi các bạn nắm giữ tấm vé tới cùng sự nghiệp rực rỡ, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng xứng đáng.
Tân sinh viên Phần Lan nhập học 2016 của INEC
là một trong những doanh nghiệp tư vấn du học Phần Lan đi hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người các bạn đồng hành cùng sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chớ chỉ là người dẫn đường mà còn cùng các bạn vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và ăn uống tại Phần Lan. vậy nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang