Breaking

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan 2017 có nên không?

mỗi lúc nhắc lại  du học Phần Lan, hầu hết người sẽ nghĩ ngay lại chính sách miễn 100% học phí cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. từ khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu phí đối cùng với du học sinh toàn cầu để sở hữu thêm nguồn thu đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. cùng với mức học phí trung bình 10.000 Euro, hầu hết du học sinh Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan là đất nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng rất sở hữu mặt tích phong cách, Phần Lan thu học phí đồng nghĩa cùng với việc du học sinh sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được các request tuyển dụng khắt khe và cũng rất là thời điểm ta nhìn nhận và đánh giá lại giáo dục Phần Lan. Liệu sở hữu phải đất nước này miễn học phí vì chẳng chất lượng?
Miễn 100% học phí là chỗ tốt lớn của giáo dục Phần Lan tuy thế đồng thời cũng rất  là con dao hai lưỡi ảnh hưởng chẳng nhỏ lại nhận thức của hầu hết người về chất lượng đào tạo nơi đây. những người chỉ chăm chăm lại việc được miễn học phí mà bỏ quên hay hiểu sai về việc Phần Lan cũng rất chẳng hề kém cạnh các đất nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi là “nền giáo dục thiên đường” cùng với việc chẳng đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy các tố chất, tiềm năng vốn sở hữu của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập cùng với tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên toàn cầu về sự sáng tạo và góc nhìn khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong thủ pháp đào tạo
du học sinh toàn cầu mỗi lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện các kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ các suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên sở hữu tầm nhìn bên cạnh cấp độ chuyên môn vững chắc. là đất nước sở hữu khí hậu vào mùa nhiều cũng rất khắc nghiệt mỗi lúc nhiệt độ sở hữu mỗi lúc xuống lại dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá từ các cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng với thiên nhiên của cư dân. tuy thế sở hữu lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã làm cho người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn làm cho việc cùng với lòng đam mê bất tận cùng với sự request kết quả tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng rất tác động mạnh mẽ lại các du học sinh lại cùng với Phần Lan vào mỗi năm, các em học cách thức tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân bằng giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng với khắc nghiệt.
Phần Lan sở hữu điều kiện khí hậu cũng rất lạnh
bằng cấp của Phần Lan được công lập nhận rộng rãi khắp toàn cầu vì đây là nền giáo dục đứng thứ 4 toàn cầu về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã sở hữu gần 30.000 du học sinh toàn cầu lại cùng với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học xây dựng top 5% toàn cầu về chất lượng giáo dục, dẫn đầu là Đại học Helsinki xây dựng vị trí 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau mỗi lúc kết thúc khóa học, du học sinh sở hữu thể chọn làm cho việc tại bất kì đất nước nào hay tiếp tục học tập nâng cao cấp độ tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà chẳng gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan là khoảng thời gian du học sinh vì vậy tự hào vì là một điểm lại đồng ý kiến thức và kĩ năng chất lượng chẳng cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chẳng hề dễ dàng như hầu hết người tưởng. Đi đôi cùng với chính sách giáo dục miễn phí thú vị là  kì thi đầu vào vô cùng với cam go. các em phải sở hữu được kiến thức nền vững chắc, kết thúc khóa học THPT, tiếng Anh phải đạt từ IELTS 6.0 trở lên cùng với hầu hết kĩ năng bổ trợ khác như làm cho việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy các du học sinh đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan là các người vô cùng với xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu.
Lớp luyện thi đầu vào sở hữu giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay thế đổi để bắt nhịp cùng với nhu cầu của toàn cầu. sở hữu thể các bạn đã vuột mất cơ hội miễn 100% học phí mỗi lúc nhập học sau niên khóa 2016, tuy thế đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. phong cách hầu hết đất nước châu Âu khác sở hữu phí cũng rất hợp lý để các bạn sở hữu thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hay nếu các bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng với phong cách giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn sở hữu thể đầu tư hành trang du học ngay từ bây giờ. Sự đầu tư ngày hôm nay sẽ mang lại cho các bạn các lợi thế vô cùng với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng mỗi lúc các bạn nắm giữ tấm vé lại cùng với vị trí rực rỡ, các bạn sẽ giác cảm vô cùng với xứng đáng.
Tân du học sinh Phần Lan nhập học 2016 của INEC
là một trong các nhà tuyển dụng tư vấn du học Phần Lan đầu tiên của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người các bạn đồng hành cùng với du học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chẳng chỉ là người dẫn đường mà còn cùng với các bạn vượt qua các khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và sinh hoạt tại Phần Lan. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang