Breaking

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Du học Mỹ chi phí có cao không?

Hiện nay phần lớn cấp phụ huynh tương đối như học viên đang phong cách để ý tới  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá có rẻ không, tốn bao nhiêu số tiền ?. típ tiết kiệm nhất để du học mỹ đó chính là học chương trình CĐ cộng đồng (CĐCĐ).

CĐCĐ đó chính là chương trình CĐ 2 năm và chuyển tiếp lên lên Đại học sau khi học viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này đó chính là việc phụ huynh có thể tiết kiệm được số tiền chuẩn bị cho con em chính mình với chương trình du học Mỹ. thay vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu số tiền học số tiền mỗi năm cho cấp Đại học, với mức học số tiền phong cách phải chăng tại những trường CĐCĐ Mỹ, chỉ bởi  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ tương đối dễ chịu để chọn cho con chính mình một trường Đại học tốt sau khi những em hoàn tất khóa CĐ 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ tương đối sẽ trở vậy nên thoải mái hơn phong cách phần lớn.

 

Một báo cáo thu thập khác cho biết, hiện nay có tới 90% học viên tại khu vực miền Nam chọn CĐ Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho chính mình. những chỗ tốt như:không yêu cầu chứng nhận tiếng Anh, học số tiền thấp (chỉ chứng nhận 1/3 học số tiền Đại học), sĩ số khóa học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau khi HS hoàn tất khóa học đã khiến cho những trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự chọn hàng đầu của HS.

chọn trường CĐCĐ như thế nào cho thích hợp với số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này đó chính là vấn đề được những cấp phụ huynh tương đối để ý . Để khiến cho quý phụ huynh giảm bớt những nỗi lo lắng đó, INEC xin giới thiệu một số trường CĐCĐ có chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

CĐ Olympic:

Được thiết lập vào năm 1946, đó chính là trường CĐ 2 năm chất lượng cao xây dựng phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường có khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường đó chính là Bremerton, Poulsbo và Shelton xây dựng hạt Kitsap và Mason xinh sang trọng. và an ninh, típ thành phố lớn nhất của bang đó chính là Seattle khoảng 45 phút đi xe. những SV tham gia khóa học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy chứng nhận Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College đó chính là trường CĐ Cộng đồng hàng đầu tại Washington có cấp chứng nhận Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho những SV hoàn tất chương trình CĐ 2 năm.

CĐ North Seattle:

Trường North Seattle được thiết lập vào năm 1970, đó chính là một trong những trường CĐ Cộng đồng hàng đầu của bang Washington với chứng nhận cấp được công lập nhận trên toàn hệ thống những trường CĐ, Đại học của Mỹ. Trường đó chính là  thành viên của hệ thống CĐ Seattle –  một trong những hệ thống CĐ lớn nhất bang Washingtonhọc viên học xong bởi CĐ North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư chấp nhận chuyển tiếp vào những trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

CĐ South Puget Sound:

CĐ South Puget Sound Community College (SPSCC) đó chính là trường công lập 2 năm với 7.000 học viên, trong đó có gần 150 học viên toàn cầu. đó chính là trường CĐ lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC có hơn 40 chứng nhận và văn chứng nhận kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và nghề nghiệp, quán ăn tự phục vụ … Sau khi hoàn tất chương trình CĐ của trường, học viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại những trường Đại học liên kết với SPCC để lấy chứng nhận Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hoặc là những trường Đại học khác tại Mỹ.

CĐ De Anza:

Trường được thiết lập vào năm 1960. Được xem đó chính là 1 trong những trường CĐ Cộng đồng hàng đầu bang California với số lượng 25.000 học viên với khoảng 1.300 học viên toàn cầu. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ học viên học xong hàng năm được chấp nhận chuyển tiếp vào hệ thống những trường CSU (UC) hoặc là hệ thống Đại học công lập California (CSU). Trường cung cấp những khoá học đa dạng bởi chương trình giảng dạy nghề tới học thuật. học viên toàn cầu tại đây tới bởi 50 đất nước trên toàn cầu.

CĐ Northern Virginia:

CĐ Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được thiết lập vào năm 1964, đó chính là trường CĐ Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ với tổng số 78.000 SV đang theo học với số SV toàn cầu chiếm khoảng 20% tới bởi 180 đất nước. Trường đã được chứng nhận vào năm 1968 Chính vì Hiệp hội những trường CĐ khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công lập nhận. Chương trình giảng dạy của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý những trường CĐ Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình CĐ 2 năm (Associate Degree) của trường tương đối được phê duyệt Chính vì Hội đồng Giáo dục cấp cao của bang Virginia (SCHEW).

Ngoài những trường CĐ Cộng đồng trên, để có thêm những chọn phong phú hơn, mời quý phụ huynh và những em tham khảo thêm thông tin về những trường CĐ Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

Nguồn: nhà tuyển dụng du học INEC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang