Breaking

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu tiền là đủ?

Chứng minh tài chính du học Mỹ là một bước bắt buộc và quan trọng để có được visa du học Mỹ. Hiểu biết về những thủ tục quan trọng để chứng minh tài chính thành công sẽ khiến cho các bạn có sự đầu tư tốt nhất cho hành trang du học Mỹ chính mình. 

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu kinh phí là đủ?

 

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-my

 

là học sinh thế giới, để có được Visa du học Mỹ, các bạn phải chứng minh được tình hình tài chính chính mình đủ để trang trải học kinh phí của các bạn và cả những khoảng ăn ở kinh phí khác trong suốt quá trình học.

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ bao gồm 2 phần quan trọng : 1 là kinh phí trong sổ tiết kiệm, 2 là nguồn thu nhập hàng tháng. những tài sản khác chỉ khiến cho đẹp. thêm cho hồ sơ của các bạn.

 

Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (học sinh học full-time lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình các bạn phải đủ để chi trả học kinh phí và ăn ở kinh phí trong 1 năm để tránh trường ăn nhập bỏ học giữa chừng hay là qua Mỹ để trốn thuộc đến khiến cho việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình các bạn phải đủ để chi trả cho các bạn học hành, ăn ở tại Mỹ trong những năm còn đến của quá trình học mà vẫn chẳng khiến không tập trung đến những thành viên khác trong gia đình.

 

Ví dụ, học kinh phí và ăn ở kinh phí một năm đại học tại Mỹ của các bạn là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ các bạn tối thiểu phải là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ các bạn vậy nên thuộc mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

 

Hiện tại, kinh phí và học kinh phí tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình học mà các bạn chọn lựa. Mức kinh phí trung bình (bao gồm cả học kinh phí và ăn ở kinh phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

 • CĐ cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
 • Đại học công: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
 • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

Nếu các bạn du học Mỹ theo dạng visa M-1 (học sinh học nghề) thì tài khoản ngân hàng của các bạn vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ kinh phí học hành, ăn ở trong vòng 1 năm thuộc Mỹ.

Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?Về kinh phí trong sổ tiết kiệm, chẳng cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được kinh phí đó đủ để chi trả cho kinh phí ăn học một năm tại Mỹ. nhưng mà , các bạn cũng rất vậy nên đầu tư câu trả lời ăn nhập lý mỗi khi nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc kinh phí đó trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ.

 

Đồng thời, sổ tiết kiệm vậy nên mở ít nhất 1 tháng trước mỗi khi đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho đến ngày các bạn phỏng vấn xin visa, vì hầu hết trường ăn nhập nhân viên đại sứ quán sẽ request  mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường ăn nhập vay mượn kinh phí, chứng minh số dư rồi rút kinh phí ra ngay.

 

Về thu nhập hàng tháng, là thu nhập của ba mẹ các bạn hay là người bảo trợ, nguồn thu nhập có thể từ lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hay là người bảo trợ) là 1 trong những trường ăn nhập nào sau đây mà cần những giấy tờ ăn nhập nào.

 

cùng trường ăn nhập khiến cho công ăn lương, cần những giấy tờ sau:

 • ăn nhập đồng lao động trên 3 năm ghi rõ chức vụ , chế độ khiến cho việc, hình thức lương, thời hạn ăn nhập đồng, kinh phí thưởng, quyền lợi, phụ lục ăn nhập đồng về việc tăng lương (nếu có ).
 • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

cùng trường ăn nhập hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hay là xác nhận kinh doanh của địa phương
 • Thuế môn bài, thuế khoán hay là thuế tháng
 • Tờ khai giải trình thu nhập

cùng trường ăn nhập chủ nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng, cần:

 • Giấy phép kinh doanh, nhà tuyển dụng ra đời trước 3 năm
 • Giấy bằng mã số thuế
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập nhà tuyển dụng
 • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
 • những giấy tờ chứng minh nhà tuyển dụng hoạt động đúng chức năng, như ăn nhập đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp kinh phí cho kho bạc nhà đất nước
 • những giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

nhưng mà chẳng phải loại hình kinh doanh thu nhập nào thuộc Việt Nam cũng rất có đầy đủ những giấy tờ theo request trên. Vậy việc giải trình tài chính đối cùng hồ sơ đó sẽ tươi mới quan trọng để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình các bạn.Vì sao chẳng tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

 

thuộc những đất nước phát triển, hầu hết những khoản kinh phí chi trả cho việc chọn lựa lao động hay là buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối cùng Mỹ, chứng minh thu nhập cần có bằng chứng bằng giấy tờ minh bạch rõ ràng. nhưng mà , Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế chẳng như nhau, vậy nên nếu tự bản thân học sinh khiến cho giấy tờ chứng minh tài chính sẽ cũng rất khó khăn.

 

Đối cùng những nhà tuyển dụng tư vấn du học chuyên nghiệp, nhờ vào mẹo và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho học sinh tất tần tật về chứng minh tài chính du học Mỹ, Hơn thế là việc giải trình những khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để nỗi lo lắng cho con em đi du học.

 

cùng hầu hết năm mẹo và uy tín trong nghề, du học INEC tươi mới vui mỗi khi đã hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ cho tươi mới hầu hết thế hệ học sinh, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, cùng tấn tần tật những thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

 

Mọi chi tiết về du học Mỹ, visa du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của Du học INEC:

Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080

Trích nguồn: duhocinec.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang