Breaking

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Câu chuyện thành công của Jim Regan - tổng giám đốc Market Resource

Đây chính là câu chuyện thành công của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân từ ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu chúng ta sở hữu ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công của Jim Regan - Đồng thành lập và tổng giám đốc MRP
Jim Regan chính là vị đồng thành lập kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt chính là MRP. MRP chính là một nhà cung ứng đầu tiên về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. cơ quan này đã sở hữu 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 nước trên thế giới.
Jim Regan chính là gương mặt đại diện và đồng thời cũng khá chính là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP từ ngày đầu thành lập. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ chính là một cậu bé phụ việc ở một cửa hàng thịt của người thân tại vùng đa số Bắc Philadelphia. Ông cùng với gia đình di cư từ Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước lúc chuyển đến đây vào năm 10 tuổi. từ các hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một lớp học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục các đỉnh cao trong chỗ làm của mình.
lúc đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong của mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. tuy nhưng , sau lúc kết thúc khóa học ông đã không lựa chọn con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu cùng với chỗ làm đại diện bán hàng của một doanh nghiệp dược phẩm ở thành phố New York. Sau ba năm khiến cho việc cho các doanh nghiệp Mỹ, ông đến bị kéo trở đến xuất phát điểm của mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả các gì tôi muốn khiến cho cùng với cuộc sống của mình chính là đeo cà vạt, không phải chính là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, lúc tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối đến cùng với các cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh của mình và khiến cho việc cho của mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn trông thấy típ mà công nghệ đang tạo ra một cuộc típ mạng trên thế giới”. từ đó, Jim đã nhận được điểm mấu chốt mà sau này đã mang đến thành công trong chỗ làm của mình, chính là típ rút ngắn khoảng típ trong hệ thống tiếp thị giữa các doanh nghiệp công nghệ lớn và các nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim cùng với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một cơ hội kinh doanh và tương thích nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, doanh nghiệp của ông đã lớn mạnh nhanh lẹ từ quy mô 10 nhân công lên đến 300 lao động và tiếp đến chính là mở mang trên thế giới. Hiện MRP đang hoạt động mạnh ở các thị trường Belfast, Bắc Ireland, các nước Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle chính là cầu nối khiến cho tôi tiến đến một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu không sở hữu típ học tập tại đây, tôi sẽ không bao giờ sở hữu thể thực hiện các bước nhảy quan trọng trong đời của mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu từ lâu trước lúc ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. tuy nhưng ông cũng khá khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã khiến cho hệ thống đến chúng một típ hoàn chỉnh.
chúng ta biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle thành lập năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania chính là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây cũng khá chính là nhà một trong các nhà cung cấp giáo dục sở hữu thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công nhận Chính vì đa số cơ quan uy tín như: Hiệp hội các trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng tương thích tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn trông từ chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle giảng dạy vậy nên các lớp HSSV toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa sở hữu ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào cùng với 60 cựu HSSV nhận được học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho các HSSV xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. HSSV thế giới sở hữu thể an tâm lựa chọn học tại ngôi trường này lúc du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn sở hữu hơn 25,000 cựu HSSV sống và khiến cho việc trên khắp thế giới. Trong số đó sở hữu không ít người đã trở thành các nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Hơn nữa, nếu chỉ tính chỗ làm lãnh đạo cấp cao, sở hữu ít nhất 50 trong số 100 doanh nghiệp lớn nhất ở Philadelphia tuyển dụng người từ Đại học La Salle. Họ sở hữu thể đã sở hữu con đường khác nhau để theo đuổi chỗ làm, tuy nhưng điểm chung lớn nhất giữa họ chính là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây chính là chia sẻ về câu chuyện thành công của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả các nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu HSSV chính là những tài sản sở hữu giá trị nhất của trường. không sở hữu bằng chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào sở hữu tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công của các HSSV đã kết thúc khóa học. lúc đa số trong số họ đều nói rằng "Tôi chính là tôi đang ở đây ngày hôm nay chính là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn không còn chính là một sự trùng tương thích ngẫu nhiên nữa!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang