Breaking

Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Vì sao nên theo học chương trình cử nhân tại Đại học Tilburg?

 Đại học Nghiên cứu Tilburg là ngôi trường chuyên ngành hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu lựa chọn thuộc top 3% thế giới về chất lượng giảng dạy. Mỗi năm, sở hữu hàng ngàn sinh viên lại từ hơn 85 quốc gia khác nhau lại cùng Tilburg để học tập những chương trình giảng dạy chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền cùng thực tiễn ngành nghề trên toàn thế giới.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu chúng ta đang sở hữu dự định tìm được một điểm lại để trau dồi kiến thức tại level đại học thì chớ nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường sở hữu  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng giảng dạy (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). kết quả đáng nể này chính là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn thuộc trong danh sách những sự lựa lựa chọn lý tưởng của sinh viên thế giới. những lớp học cử nhân tại đây tìm được sự hài lòng của 81% của du sinh viên, con số mà chớ phải học viện nào cũng khá sở hữu thể đạt được. Sau khi học xong, sinh viên Tilburg công tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, giảng dạy chất lượng phần lớn lĩnh vực của nền kinh tế thế giới, mang lại cho sinh viên những giá trị vượt bậc ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, sinh viên sẽ được giúp cho quen cùng những người chúng ta lại từ khắp nơi trên thế giới, đồng ý kiến thức dưới sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm . Do vậy, những em sở hữu thể phát huy hết tiềm năng vốn sở hữu để tiến hành những dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên sở hữu định hướng chuyên môn thế giới vững chắc sau khi học xong.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay từ những ngày đầu ra đời, Tilburg đã đặt sứ mạng là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho những sinh viên tài năng trên khắp thế giới. Đó chính là nguyên do vì sao trường cung bậc những chương trình giảng dạy và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công nhận rộng rãi trên thế giới. Vậy ngoài những điểm trội hơn trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn sở hữu điều gì để sở hữu thu hút hàng ngàn sinh viên của hơn 80 quốc tịch? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
lại cùng Tilburg, sinh viên sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm được tiếng tăm danh giá này, dựa trên những sự đánh giá của sinh viên và giảng viên đã và đang gắn bó cùng trường. Đang nói hơn, những chương trình cử nhân của Tilburg cũng khá tìm được những nghề nghiệp cao trong những bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và thế giới.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì sinh viên và giảng viên của trường lại từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới , chương trình cử nhân cũng khá chớ là ngoại lệ khi 35-60% sinh viên là du sinh viên.
Việc học xong từ một trường đại học nghiên cứu là một sự đầu tư đúng đắn cho nghề nghiệp tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của sinh viên đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so cùng sinh viên của những trường khoa học ứng dụng. chớ những vậy, trở thành sinh viên của Đại học Tilburg là những em đang sở hữu những dịp rộng mở để sở hữu thể lại cùng chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và thế giới.
Vì là ngôi trường định hướng thế giới và gắn liền cùng thực tiễn ngành nghề nên sinh viên Tilburg sở hữu được sự kết nối giá trị cùng những tổ chức, công ty bằng những dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, những bài thuyết giảng của khách mời và những sự kiện cực kì thu hút và lý thú. Việc học tập từ những nhà nghiên cứu và giảng viên hàng đầu tại Đại học Tilburg về bí quyết giúp cho thế nào để tiến hành những nghiên cứu khoa học là một lợi thế cực phong cách lớn của sinh viên. những em sẽ rèn luyện được những kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để sở hữu thế đối mặt cùng những thách thức bên ngoài thế giới nghề nghiệp thực tế.
khi theo học tại Tilburg, sinh viên sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn cùng những trang thiết bị hiện đại, ngoài những công cụ phục vụ cho học tập thì còn sở hữu những cơ sở vật chất riêng về giải trí, chi tiêu như trung tâm thể thao, quán quốc gia, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên giảng dạy trong những lớp học sở hữu quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. sinh viên sở hữu thể tham gia vào những nhóm nhỏ phụ đạo cùng giảng viên để sở hữu thể được giải đáp chi tiết về những điều còn đang thắc mắc và cải thiện thủ pháp học tập vốn sở hữu theo hướng tích cực phong cách.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau khi học xong, sinh viên Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi nhanh lẹ cùng những trách nhiệm cần sở hữu chứng chỉ bí quyết phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. chớ dừng lại thuộc đó, sinh viên còn được ra đời một hồ sơ chuyên nghiệp cùng định hướng rõ ràng trước khi gặp gỡ công ty thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm dịp tìm được nghề nghiệp thích hợp của bản thân.
dịp được học tập chất lượng những lớp học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón chúng ta Đại học Tilburg. Hãy nhanh lẹ quyết định để sở hữu thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế khi sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng thế giới. là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC cùng kinh nghiệm qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng cùng sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang