Breaking

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Tìm hiểu về khóa học tiếng Anh chất lượng của Đại học Stenden

Tiếng Anh ấy là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, được chọn chính thức ở phần lớn đất nước và khá ấy là phương đạt truyền tải chính của phần lớn trường trên khắp thế giới. Do vậy, nếu chúng ta đang sở hữu dự định du học tại đất nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải sở hữu được trình độ tiếng Anh đáp ứng được đề nghị do trường đặt ra để làm cho căn cứ thuyết phục rằng bản thân sở hữu thể học tập và ăn ở chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình đào tạo từ cấp 1 nên HSSV đất nước ta đã sở hữu sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần sở hữu biện pháp học tập đúng đắn ấy là sở hữu thể sở hữu được trình độ cần thiết cho việc du học. Nếu những em đang mong muốn được học tập tại một đất nước mà tiếng Anh ấy là ngôn ngữ phổ biến của phần lớn dân số thì hãy tới với Hà Lan, đất nước xinh xinh xắn. sở hữu nền giáo dục ở top 10 thế giới về chất lượng đào tạo. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số chọn thành thạo tiếng Anh nên HSSV thế giới mỗi khi đặt chân tới nơi đây sẽ nhanh lẹ làm cho quen được với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan ấy là một trong những đất nước hạnh phúc nhất thế giới

>> Trải nghiệm một cuộc sống chớ thể nào quên tại Hà Lan

Điều cần thiết nhất mỗi khi ấp ủ ước mơ du học Hà Lan ấy là chọn được ngôi trường chất lượng, thích hợp với khả năng của những em HSSV và gia đình. Nếu đang sở hữu dự định học tập chất lượng những chuyên ngành luôn sở hữu triển vọng nghề nghiệp rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục ở top 10 thế giới về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong những trường khoa học Ứng dụng hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

với biện pháp đào tạo tiến bộ và định hướng ứng dụng thế giới, những khóa học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng bằng chứng nhận Do NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất ấy là nhóm ngành công lập nghiệp chớ khói, năm 2016, những khóa học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu những chương trình đào tạo tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và thế giới ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

những HSSV tới từ những đất nước mà tiếng Anh chớ phải ấy là ngôn ngữ phổ biến nên sở hữu thể chưa đáp ứng được đề nghị tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu ấy là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung cấp khóa học tiếng Anh để làm cho những em sở hữu thể hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

khóa học Tiếng Anh tại Stenden được đào tạo Do những giảng viên tới từ phần lớn nền văn hóa khác lạ trên toàn thế giới, những người vốn giàu bí quyết trong việc đào tạo ngôn ngữ thứ hai. chúng ta sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn ấy là trung tâm bộ phận thi lấy chứng nhận tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan nên HSSV chớ cần phải trăn trở về chất lượng đào tạo của trường. tới với khóa học tiếng Anh tại Stenden, HSSV sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh lẹ
  • Học tập về biện pháp đào tạo hiệu quả tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên kinh nghiệm giải quyết vấn đề
  • đầu tư nền tảng chắc chắn để học tập hiệu quả tại Stenden và cuộc sống ở châu Âu

Để theo học hiệu quả những khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du HSSV cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  • tốt nghiệp THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin khóa học

  • Kì khai giảng tháng 2

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

phí kiểm tra

€220

€440

€220

phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

phí kiểm tra

€220

€440

€440

phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

mỗi khi gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn sở hữu hướng giải quyết hiệu quả, chỉ cần chúng ta lựa chọn được người chúng ta đồng hành đáng tin cậy. ấy là nhà tuyển dụng tư vấn du học đã sở hữu 10 năm bí quyết phát triển, du học INEC ấy là đối tác của hơn 500 trường đại học, Cao đẳng danh tiếng tại 12 đất nước trên toàn thế giới, trong đó sở hữu Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn những em HSSV gặp phải trong quá trình học tập và ăn ở tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh làm cho đỡ những em vượt qua khó khăn để học tập hiệu quả. Ước mơ du học tại Hà Lan mà những em HSSV đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh lẹ liên hệ ngay với INEC để tìm được những sự hỗ trợ tận tình:

nhà tuyển dụng Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang