Breaking

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Thành công trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: sự thật hay chỉ là ước mơ?

Kì 1: các điều cần làm khi theo học các trường về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ấy là ngành công nghiệp triệu đô mang tầm vóc toàn cầu, mang đến các thời cơ nghề nghiệp đầy hứng khởi trong các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí…Đi đối với triển vọng nghề nghiệp rộng mở luôn ấy là các sự thử thách chẳng hề nhỏ, vậy nên tất cả các ai làm việc trong ngành này đều được đề nghị về tố chất, kĩ năng, sự định hướng, Hơn nữa ấy là khả năng chịu được áp lực nghề nghiệp cường độ cao. Nếu đã xác định gắn bó với chuyên ngành này lâu dài thì chúng ta cần phải xem xét lại đam mê và suy nghĩ tìm tòi hướng đi tương thích cho bản thân.

Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn ấy là một ngành nghề đầy cực kì cuốn hút và thử thách

Nhằm làm sinh viên nắm giữ được lộ trình thành công trong ngành công nghiệp chẳng khói, sẵn sàng gặt hái được các mục tiêu nghề nghiệp rực rỡ, bài viết này giới thiệu 15 bí quyết được chia thành 2 giai đoạn bằng khi tìm tòi lớp học chất lượng để làm bàn đạp cho nghề nghiệp cho đến khi gia nhập vào môi trường nghề nghiệp thực tế, đối mặt với các thử thách nghiệp vụ hàng ngày.

Giai đoạn 1: lập ra nền tảng kiến thức vững chắc cho bản thân tại các trường về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

#1: Lựa chọn lựa lớp học liên quan đến ngành và chẳng ngừng cố gắng trau dồi kiến thức

với bối cảnh ấy là một trong các lĩnh vực sở hữu triển vọng và nhu cầu nhân lực cao nhất toàn cầu khi cứ 11 người sẽ sở hữu 1 người công tác trong ngành (theo báo cáo của WTTC – World Travel and Tourism Council) vậy nên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đặt ra tiêu chuẩn cũng rất cao về các phẩm chất cần sở hữu của một nhà quản lý như khả năng kiểm soát, chịu được áp lực nghề nghiệp, sở hữu nghiệp vụ level cao, Hơn nữa ấy là phải chẳng ngừng cố gắng và học hỏi, trau dồi lời khuyên thực tế bên cạnh các kiến thức được tích lũy trong lớp học.

Hãy tham gia tập sự để sở hữu được level chuyên môn vững chắc khi học xong

Nếu chúng ta đã sở hữu thời cơ được làm việc trong ngành công nghiệp chẳng khói trước khi tham gia học tập tại các trường chuyên ngành thì việc đầu tiên cần làm ấy là thách thức các giới hạn của bản thân. chúng ta hãy nâng tầm lớp học để hướng đến các mục tiêu level cao hơn để mở mang thêm thời cơ nghề nghiệp cực kì cuốn hút trong tương lai. Sau khi sở hữu được tấm bằng học xong thì đừng vội tự mãn mà ngừng học tập, điều này sẽ làm chúng ta tụt hậu hơn so với với đồng nghiệp, dễ thất bại trong môi trường nghề nghiệp đào thải cao như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Trong thời gian rảnh rỗi, hãy đọc thêm các cuốn sách hay về marketing, kinh doanh và thử làm các nghề nghiệp khác lạ của các tổ chức trong một nhà hàng, khách sạn, khu du lịch. Điều này sẽ làm ích trẻ trung đa phần cho nghề nghiệp tương lai vì hiểu được nghề nghiệp của tất cả mọi người chính ấy là một trong các yếu tố mà một nhà quản lý tài năng cần phải sở hữu .

#2: tìm tòi các cố vấn viên đáng tin cậy

lời khuyên của các người đi trước luôn làm ích trẻ trung đa phần cho sinh viên trước khi gia nhập vào môi trường làm việc chính thức. Mỗi người đều sở hữu các trải nghiệm riêng trong nghề nghiệp vậy nên nếu được nghe về chúng sẽ làm sinh viên sở hữu được tâm thế sẵn sàng cho nghề nghiệp sau này. Nếu chúng ta đã từng sở hữu thời cơ công tác trong ngành trước đây thì sở hữu thể liên hệ với các người quản lý của của mình và hãy cho họ thấy sự nhiệt tình, lòng đam mê và thái độ đúng mực, khi làm được điều này cũng rất ấy là khi chúng ta sẽ tìm tòi các lời khuyên quý giá.

các lời khuyên bằng các nhà tư vấn viên đáng tin cậy sẽ làm ích trẻ trung đa phần cho nghề nghiệp tương lai của sinh viên

Trong trường tương thích, chúng ta lựa chọn lựa được ngôi trường du lịch – nhà hàng – khách sạn uy tín thì nghề nghiệp tưởng chừng nan giải này sẽ trở vô với đơn giản vì 1 số trường của Thụy Sĩ như Học viện SHMSHọc viện César RitzHọc viện HIM,…đều sở hữu đội ngũ giảng viên xuất thân ấy là các chuyên viên giàu lời khuyên trong ngành nghề, luôn sẵn sàng đưa ra các lời khuyên quý giá cho sinh viên.

#3: chẳng chỉ trở thành nhà lãnh đạo tài năng mà còn ấy là một người sáng tạo

Để đầu tư nền tảng cho nghề nghiệp thành công trong ngành công nghiệp chẳng khói, sinh viên phải luôn hành động như một nhà lãnh đạo thực thụ. Luôn cần phải rèn luyện các phẩm chất về khả năng sắp xếp, tổ chức bằng bí quyết bắt đầu sở hữu một cuốn lịch tay để sẵn sàng ghi chú danh sách nghề nghiệp cần làm . Bên cạnh đó, chúng ta cũng rất cần phải sở hữu sự chăm chỉ, chú trọng và cẩn thận từng việc dù nhỏ hay lớn. Đừng quên đọc các tạp chí chuyên ngành và thường xuyên xuyên rèn luyện các kĩ năng nghiệp vụ một bí quyết thành thạo hàng ngày nhé!

Đừng chỉ vùi của mình trong các lý thuyết bên trong khuôn viên trường mà hãy tiếp xúc với thực tế nghề nghiệp sôi động nhằm hình dung cụ thể nhất về các gì bản thân sẽ làm sau này. Thông thường xuyên , các trường sẽ đặt khu học xá tại các địa điểm du lịch để tạo thời cơ cho sinh viên được trải nghiệm và tích lũy lời khuyên quý giá cho tương lai. Do vì vậy, khi lựa chọn lựa điểm đến du học chất lượng cho bản thân, chúng ta cần phải chú ý đến bối cảnh địa lý xung quanh đó. Ví dụ rõ ràng nhất ấy là các trường ở Tập đoàn Swiss Education Group của Thụy Sĩ như SHMS, César Ritz, IHTTI, HIM, CAA. với các lớp học được đào tạo ở các nơi nổi tiếng về ngành dịch vụ như Lucerne,Montruex, Le Bouveret, Brig, tạo thời cơ để sinh viên thường xuyên xuyên tiếp xúc với môi trường nghề nghiệp thực tế, bằng đó tìm tòi cho bản thân các nghề nghiệp tập sự hay chính thức như ý.

vậy nên lựa chọn lựa các lớp học ở các địa danh du lịch nổi tiếng để được tiếp xúc gần gũi với môi trường nghề nghiệp thực tế

>> Tham khảo thêm các bài viết khác tại du học Thụy Sĩ

Đón đọc kì sau: vậy nên làm gì khi đã tìm tòi được nghề nghiệp chính thức trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang