Breaking

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người nhận được bằng cử nhân thuộc Mỹ thì tới sở hữu một du học sinh của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng khá ước tính tới năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy là 20%, gấp đôi so cùng với những ngành học thuộc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn nữa đấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh thuộc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. song , hầu như tất cả công ty tại đây lại cho hoặc là rằng họ chắc chắn chớ cần những người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, những ứng viên đạt yêu cầu phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về hầu như tất cả lĩnh vực đời sống. Chính vì vậy, du học sinh ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng với những thử thách chớ nhỏ. những bạn chớ những phải nắm rõ những quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng khá về những khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng khá chia sẻ: “Tuy 1 số chỗ làm đòi hỏi khả năng phân tích, song những người được nhận cho chỗ làm này tới sở hữu thể tới bằng những ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc là những ngành học khác. Ðây chớ phải đấy là về những gì bạn đã học hoặc là chưa học tới ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể thuộc thuộc việc hệ thống giáo dục bạn chọn sở hữu chọn đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc là chớ?

 

Cứ năm người nhận được bằng cử nhân thuộc Mỹ thì tới sở hữu một du học sinh của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy là một nền giáo dục lớn cùng với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực đào tạo khác nhau , hứa hẹn mang tới du học sinh thế giới hầu như tất cả dịp sở hữu được một chương trình giảng dạy đúng mục đích và tương thích. Hơn nữa, cùng với những lớp học kinh doanh, những trường đại học Mỹ cũng khá đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo theo kịp nhu cầu của nền kinh tế thế giới. Cụ thể, du học sinh du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép những nội dung về lịch sử ngành, phương pháp viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong những tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so cùng với những quốc gia khác thì đi học nước ngoài Mỹ sẽ cũng khá đấy là tốn kém và quy trình xin visa cũng khá khó khăn hơn. song , đây vẫn đấy là nỗi khao khát của những bạn du học sinh thuộc khắp những quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng khá chớ đấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát sở hữu khoảng 19,000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 thế giới và đứng nhất trong ASEAN về lượng du học sinh đi học nước ngoài Mỹ. Vậy điều gì đã khiến những bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Chính vì nền giáo dục Mỹ tới thế? Mời bạn cùng với điểm qua 7 nguyên nhân sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và thế giới

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh đấy là một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng với những cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

quốc gia Mỹ đã thành công lập trong việc ra đời vì vậy một nền giáo dục chất lượng

hầu như tất cả chứng nhận bậc của những trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn thế giới. Chính vì lẽ, việc học tập cùng với những trải nghiệm mà một du học sinh sở hữu được bằng nền giáo dục cử nhân Mỹ được thế giới đánh giá tươi trẻ cao.  Ngoài việc tập trung đào tạo tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn nữa chú trọng phát triển sự tự tin, ra đời kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho du học sinh. Điều này cũng khá sở hữu nghĩa đấy là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu hầu như tất cả lợi thế mỗi lúc cạnh tranh cùng với những ứng viên khác trong thị trường chỗ làm thế giới.

Hơn nữa, Mỹ sở hữu hầu như tất cả chương trình đào tạo xuất sắc và độc quyền trong ngành business. bạn mến mộ kinh doanh, muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? những ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy là lựa chọn sáng suốt cho bạn:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng những trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng khá giữ chỗ làm 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy là ngôi trường thuộc top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang đào tạo 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)đấy là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được ra đời Chính vì những dòng người nhập cư bằng Tây Âu cùng với cộng đồng thổ dân bản địa. Sau đó, dòng người di cư bằng khắp nơi cứ liên tục đổ tới Mỹ. Ngày nay, bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của thế giới trên khắp những bang quốc gia Mỹ.

song , văn hóa chính thống của Mỹ đấy là vô cùng với đa dạng và phức tạp. Đó đấy là những đặc tính thay đổi theo từng chỗ làm địa lý và chịu ảnh hưởng bằng những cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ tươi trẻ đề cao tính cá nhân, công lập chứng nhận và chớ còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và kết quả được khen ngợi. Đây đấy là những điều mà những bạn trẻ đi học nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong những môi trường kinh doanh thế giới năng động.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy là một trong hàng trăm nguyên nhân tại sao du học sinh thế giới lựa chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng với phương pháp dạy kinh doanh của những nơi khác, hầu như tất cả những trường kinh doanh Mỹ đều dạy song song nội dung chuyên ngành cùng với những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy là một nguyên nhân chính khiến du học sinh đam mê kinh doanh chọn học tại Mỹ

cùng với những hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau mỗi lúc nhận được bằng chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa chọn chỗ làm và chỗ làm chỗ làm cho chính mình. Bên cạnh đó, thuộc giai đoạn nâng cao của lớp học, du học sinh cũng khá sở hữu thể tự kiểu mẫu chương trình giảng dạy tập để tương thích cùng với định hướng tương lai của chính mình.

  1. công lập nghệ đào tạo hiện đại

những trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang tới cho du học sinh dịp chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. điểm trội hơn lớn của điều này đấy là sau mỗi lúc nhận được bằng, hầu như tất cả du học sinh đi học nước ngoài Mỹ đều chọn thành thạo những thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, tới cả những người chớ học những ngành chớ liên quan tới khoa học – kỹ thuật cũng khá nắm rõ phương pháp vận hành những thiết bị liên lạc cùng với những cộng sự thế giới trong những điều kiện khoảng phương pháp địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự chọn và dịp chỗ làm tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh đấy là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy là chương trình thực tập tự chọn dành cho những du học sinh đã được bậc văn chứng nhận về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian khiến việc tại Mỹ. du học sinh tham gia OPT sẽ sở hữu dịp thuộc lại thêm 12 tháng để tích lũy những phương pháp chỗ làm trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất thế giới tại những tập đoàn đa quốc gia.

 /du học sinh đi học nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu hầu như tất cả triển vọng chỗ làm 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của du học sinh nhận được bằng ngành kinh doanh trong thời điểm vừa nhận được bằng đấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của chỗ làm đấy là 71,000 $/năm. những con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà bạn chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng nhận kinh doanh chớ chỉ mang lại một mức lương cao mà Hơn nữa nữa đây còn đấy là chìa khóa hỗ trợ bạn mở cánh cửa thành công lập trong tương lai.

  1. Đa dạng những dịch vụ hỗ trợ dành cho du học sinh thế giới.

đấy là quốc gia sở hữu lượng du học sinh thế giới lớn nhất thế giới (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), những trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để khiến du học sinh thích nghi tốt nhất cùng với cuộc sống mới. Cụ thể, những bạn đều sở hữu thể chọn dịch vụ tại những văn phòng du học sinh thế giới như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ thuộc trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho tới hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học tương thích lý và linh hoạt

Thông thường , một năm học của du học sinh tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng với cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy là nhóm du học sinh năng động nhất, những bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình giảng dạy trong năm, hoặc là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ nhận được bằng của chính mình.

Thắc mắc về đi học nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh và những vấn đề liên quan đi học nước ngoài Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng với đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang