Breaking

Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Hiểu biết nên biết du học ở Philippines

Philippines là điểm tới du học lý tưởng do chất lượng tốt, mức giá tiết kiệm và một môi trường thực hành lý tưởng. Tuy nhiên, nếu mang định hướng du học Philippines thì bạn nên chú ý một số điều dưới đây.

Trước hết bạn nên xác định được mục đích chọc tập của mình là gì, từ đấy sắm được một khóa học thích hợp. các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines mang mẫu mã sẵn các khóa học thích hợp mang mục đích học tập riêng của học viên. vì thế, hãy xác định đúng mục đích học tập và đưa ra lựa sắm về một khóa học đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.1tới mang Philippines, các trường Anh ngữ tại đây sẽ phân phối cho bạn các khóa học thích hợp mang các mục đích học tập như: học để tăng cường khả năng tiếng Anh và hòa nhập mang môi trường học tập mới (tích hợp mang các kỹ năng sống cơ bản, giúp học sinh tự tin trình bày và bảo vệ ý kiến kiến… điều này thích hợp mang đối tượng học sinh, sinh viên tham dự các khóa học ngắn vào thời gian nghỉ hè, các học sinh ở lứa tuổi nhỏ hay các sinh viên chưa từng mang trải nghiệm về nền giáo dục cũng như cuộc sống ở nước ngoài…); học để tăng cường khả năng tiếng Anh học thuật trược khi bắt đầu một khóa học tại một đất nước sử dụng tiếng Anh (đối mang các sinh viên mang dự định du học nhưng chưa đấp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào hoặc còn bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới); học để chuyên dụng cho cho công việc, đặc thù là trong lĩnh vực Kinh tế, Thương mại (những người đang đi khiến cho và muốn mang một công việc tốt hơn, nhận được mức lương cao hơn…); còn mang đối tượng cũng là người đi khiến cho nhưng mục đích của bạn là trở thành một giáo viên tiếng Anh thì các khóa học TESOL lại là điều bạn nên sắm kiếm.

Sau khi đã xác định được mực đích học tập và sắm cho mình khóa học thích hợp, bạn nên thêm một quyết định nữa nên đưa ra đấy là sắm một ngôi trường thích hợp để trải nghiệm khoảng thời gian học tạp của mình. Philippines là một đất nước mang hơn 7,000 hòn đảo to nhỏ. một vài địa phương của đất nước này từng nên gánh chịu các tác động tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt như sóng thần hay động đất. Thủ đô Minila của Philippines thì lại gây lo ngại cho du khách quốc tế bởi tỉ lệ tội phạm khá cao và ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, tỉnh đảo Cebu lại được thiên nhiên ưu đãi khi nằm trong vùng không chịu ảnh hưởng ucar thời tiết xấu, lại mang vùng biển rất đẹp và hiền hòa. Nơi đây rất thích hợp cho cả các hoạt động học tập và giải trí. vì thế, đây là nơi tọa lạc của nhiêu trường đại học cũng như học viện Anh ngữ và thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. không các thế, du khách quốc tế cũng thường xuyên tới du lịch và sinh sống ở đây tạo nên một môi trường thực hành tiếng Anh lý tưởng cho sinh viên.

2

Bạn mang thể tham khảo các trường đào tạo tiếng Anh giỏi tại Cebu, Phlippines Ở ĐÂY.

Để chuẩn bị cho một khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn nên mang một vốn tiếng Anh cơ bản để mang thể tiếp thu tốt chương trình. nếu chưa từng đi nước ko kể, bạn cũng đừng lo lắng vì các trường ở đây thường mang nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu cũng như trong suốt công đoạn bạn học tập tại đây.

Mùa hè này, tới mang công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc thù là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập tới các văn phòng của INEC:

Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu

Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang