Breaking

Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Đâu là điểm đến học tập hiệu quả ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Nếu sở hữu dự định du học Hà lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn là cái tên sinh viên cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. là trường đại học cung cấp các chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden là sự lựa sử dụng hàng ngàn sinh viên đến bằng 85 nước trên toàn toàn cầu, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Hiện đang là  kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden vì vậy nếu quý Phụ huynh và các em sinh viên để ý đến trường thì sở hữu thể đến tham dự buổi Hội thảo:

 Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Giải trí

·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là  Hotline: 093 409 8883

Ngoài thời cơ được trao đổi trực tiếp với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ với sinh viên hiện đang theo học tại đây để sở hữu được các nhận xét khách quan nhất, dưới góc nhìn sinh viên về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, các em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm lời khuyên về đi học nước ngoài Hà Lan làm cho  sử dụng ngành và lớp họcăn nhập với khả năng của bản thân và gia đình.

Đại học Stenden Hà Lan

Theo hiệu quả của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục hay niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây chớ phải là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực đào tạo ngành công lập nghiệp chớ khói. Năm 2015, trường khá tìm ra bằng chất lượng bằng bộ phận NVAO, sở hữu được 3 bằng “Good” trong việc cung cấp các lớp học định hướng toàn cầu cho sinh viên toàn cầu.

>> lớp học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

các ai từng để ý đến ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh mỗi khi gặp gỡ doanh nghiệp thì cần phải sở hữu được bằng cấp tiêu chuẩn toàn cầu. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết mình trong giáo dục và đã xây dựng được mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó sinh viên theo học cấp cấp Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được ra trường với cả bằng cấp của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực mỗi khi tìm ra sự nghiệp. lớp học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng song được xây dựng toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang đến các tinh túy đào tạo của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành vì vậy trình độ chuyên môn vững chắc cho sinh viên.

>> đi học nước ngoài Hà Lan nhận bằng kép bằng ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

chớ các vậy, mỗi khi lựa sử dụng theo học ngành công lập nghiệp chớ khói tại Stenden, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh bắt mắt. nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công lập nhận là danh lam thắng cảnh của toàn cầu, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân đến đây. với các kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách đến thăm vào mỗi năm, hình thành vì vậy bối cảnh thực tiễn sinh động cho sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang là điểm đến của hơn 25.000 sinh viên với 25% trong số đó là du sinh viên, nổi tiếng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

>> Thành phố Leeuwarden xinh bắt mắt. của Hà Lan

Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

thời cơ sở hữu được cái nhìn cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi các bạn tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vì vậy hãy nhanh chóng  đăng kí ngay bằng bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang