Breaking

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Nhiều ưu đã và quà tặng lúc nộp hồ sơ du học Philippines tại INEC

Học tại Philippines chương trình tiếng Anh sở hữu tính hiệu quả và giá tiền tiết kiệm đã vươn lên là lựa tìm cho rộng rãi sinh viên quốc tế. Đây cũng là lựa tìm lý tưởng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. những đối tượng cụ thể là:
 
Học sinh đang trong kỳ nghỉ hè
Vào khoảng thời gian nghỉ hè của những em, phụ huynh sở hữu thể tìm cho những em một khóa Du học tiếng anh tại Philippines. bên cạnh những lớp học tiếng Anh, những em sẽ được dạy về những kỹ năng sống bổ ích, tham gia vào rộng rãi hoạt động ngoại khóa thú vị. Vì đối tượng của những lớp này ở độ tuổi nhỏ bắt buộc những em sẽ được sự qua tâm đặc thù từ những giáo viên và nhân viên của trường.
 
 
 
Sinh viên chuẩn bị đi du học
Đối tượng là học sinh mới hoàn tất lớp 12 hoặc sinh viên đại học sở hữu dự định du học tại một quốc gia tiêu dùng tiếng Anh nhưng chưa đáp ứng được những yêu cầu tiếng Anh đầu vào sở hữu thể tham gia một khóa học tiếng Anh học thuật tại Philippines (đặc biệt là những khóa học đảm bảo) để thu được kết quả học tập như mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn.
 
 
Người đi khiến, dùng cho cho nhu cầu công việc
Philippines sở hữu những khóa đào tạo tiếng Anh dùng cho cho mục đích công việc đặc thù chẳng hạn như khóa Anh văn thương mại hay TESOL. Khóa học Anh văn Thương mại dành cho đối tượng là sinh viên hoặc người đi khiến về lĩnh vực marketing, kinh tế. Theo học những khóa này, bạn ko chỉ được trang bị vốn tiếng Anh chuyên ngành phong phú mà còn sở hữu cơ hội tiếp xúc sở hữu những người khiến việc trong lĩnh vực này để trao đổi kinh nghiệm thực tế cũng như mở rộng mối quan hệ.
 
 
Đại diện INEC (phải) nhận chứng chỉ đối tác của trường CPILS
 
những khóa học tiếng Anh của Philippines thường sở hữu những kỳ khai giảng siêu thường xuyên (những lớp thường khải giảng vào trang bị 2 hàng tuần) vì thế, sinh viên ko mất rộng rãi thời gian để chuẩn bị. Sau lúc kết thúc khóa học, giả dụ sở hữu nhu cầu, bạn cũng dễ dàng đăng ký gia hạn lớp học cũng như được hỗ trợ về chỗ ở. Để đạt được kết quả học tập cao nhất, bạn bắt buộc chuẩn bị tinh thần tự giác và một vốn tiếng Anh cơ bản. những quy định trong trường thường tương đối nghiêm ngặt và sinh viên được yêu cầu tuân thủ. Đây cũng chính là để giúp cho bạn đạt được kết quả học tập cao nhất. Xem thêm: http://duhocphilippines.net/
 
doanh nghiệp tư vấn du học INEC là đại diện tuyển sinh của rộng rãi trường đại học, học viện Anh ngữ tại Philippines. đến sở hữu INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc thù là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là sở hữu theo hồ sơ học tập đến những văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng shop hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang