Breaking

Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Lý do buộc phải tìm du học tiếng Anh tại Philippines?

hiện tại, sở hữu hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đang học tại các trường đại học, học viện tại Philippines. Philippines được đánh giá là điểm đến học tiếng Anh hoàn hảo bởi đây là 1 trong các nước kể tiếng Anh thấp nhất thế giới. Tại đây, tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ đồ vật 2 và hội tụ đầy đủ các khía cạnh của 1 môi trường học tiếng Anh hoàn hảo như chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, môi trường thực hành và chi phí tiết kiệm. Dưới đây là các lý do bạn nên du học tiếng Anh tại Philippines.
các trường đại học, học viện đào tạo Anh ngữ được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo. Hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm đến học tại Philippines và tiếp tục chương trình học cao hơn ở 1 đất nước kể tiếng Anh hoặc thành công sở hữu công việc sở hữu sử dụng tiếng Anh.
 
Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và quốc đảo này cũng thuộc top các nước kể tiếng Anh bậc nhất ở châu Á. Giáo dục Philippines sử dụng tiếng Anh không chỉ trong các trường quốc tế mà cả trường cho dân bản xứ và sự phân biệt hầu như không rộng rãi.
So sở hữu các nước sở hữu chất lượng giáo dục tương đương, chi phí tại Philippines nên kể là thực sự tiết kiệm. Từ các khoản học phí, nhà ở, ăn uống, đi lại, vui chơi giải trí và tậu sắm… toàn bộ đều ở mức hết sức dễ chịu.
Xem thêm: Lịch sử ẩm thực Philippines
Người dân Philippines hiếu khách và thân thiện. đến đây, bạn sở hữu thể kết bạn dễ dàng và nhận được sự giúp đỡ từ người dân địa phương khi gặp bất kỳ cạnh tranh nào, họ không chỉ cởi mở mà trình độ Anh ngữ còn vô cùng thấp nữa. trường hợp bạn là sinh viên quốc tế đến du học Philippines và mua nhà ở homestay, người bản xứ sẽ coi bạn như người nhà. Thực tế là sinh viên quốc tế luôn được yêu thương trong cùng đồng mới này.
Nhằm lôi kéo sinh viên quốc tế, các nhà giáo dục Philippines bề ngoài các chương trình giáo dục đặc biệt phù hợp sở hữu đối tượng này. 1 trong số đó là “Philippines ESL (English as a Second Language) Tour Program” trong đó việc học tập tiếng Anh là 1 phần của chuyến du lịch. Việc học tiếng Anh vươn lên là thú vị và vui vẻ qua bề ngoài chương trình giúp người học thể hiện sự năng động và sáng tạo và tham gia tương tác, thực hành tiếng Anh thường xuyên trong môi trường thực tế: các trò chơi, hoạt động ngoài trời, du ngoạn… ngoài việc học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, bạn còn sở hữu thể thưởng ngoạn cảnh đẹp và chìm đắn vào các nét đẹp văn hóa địa phương đặc sắc.
p2
Người dân Philippines được biết đến là các người luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập yêu thương. Trong các năm qua, họ ảnh hưởng rộng rãi nét thấp đẹp của văn hóa phương Tây do sự hiện diện của lực lượng dân nhập cư, các nhà hàng, nhà hàng, hãng du lịch lữ hành… quốc tế tại quốc đảo này.
Thủ tục hồ sơ visa Philippines đơn thuần hơn rộng rãi quốc gia khác. Sinh viên Việt Namdu học Philippines còn sở hữu lợi thế là Philippines sở hữu vị trí địa lý vô cùng gần Việt Nam, thuận tiện cho việc sinh viên về thăm nhà hoặc cha mẹ sang thăm thân mà không nên xin visa (dưới 30 ngày).
Khí hậu và môi trường Philippines được coi là thiên đường du học tiếng Anh. Đây được coi là 1 trong các điểm đến du lịch thấp nhất thế giới. Sau giờ học, bạn sở hữu thể đến các bãi biển tuyệt đẹp để thư giãn hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị. Thời tiết Philippines khá tương đồng sở hữu miền Nam Việt Nam sở hữu 2 mùa khô và mưa, do vậy, bạn sẽ chẳng hề mất thời gian khiến cho quen hoặc gặp các rắc rối do quá khác biệt.
(Theo workandliveabroad.com)
Mùa hè này, đến sở hữu nhà hàng Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được các phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là các voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là sở hữu theo hồ sơ học tập đến các văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ hotline 1900 636 990 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang